Đông Bình Dương mới nhất | Thông tin 2023

Chia sẻ tin này:

Đông Bình Dương mới nhất 2022 vào ngày 27-9 vừa qua Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng đã được được nhà nước giao hơn 1,500m2 để thực hiện dự án.

Hình ảnh Dự án Đông bình Dương mới nhất tại Tân Bình Dĩ An

Hình ảnh Dự án Đông bình Dương mới nhất tại Tân Bình Dĩ An

Tin Đông Bình Dương mới nhất năm 2022

Dự án Đông Bình Dương mới nhất tại Tân Bình Dĩ An có quy hoạch lên tới 126,7 ha chia ra được hơn 6.000 nền với nhiều diện tích khác nhau tùy vào cung đường và liền kề.

Được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của khu đô thị loại II đạt chuẩn Singapore cho nên dự án có toàn bộ hệ thống điện, hệ thống nước máy, hệ thống cáp quang, hệ thống thoát nước sinh hoạt… đều đi âm.

Gọi ngay dể có thông tin mới nhất về Đông Bình Dương

Toàn bộ hệ thống đường giao thông và các công trình công ích đều được đồng bộ, bên trong dự án có rất nhiều tiện ích như:

 • Hệ thống trường học.
 • Hệ thống bệnh viện.
 • Hệ thống các mảng xanh công viên và hồ nước sinh thái.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí.
 • Các Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm mua sắm lớn.
 • Hệ thống sông nhân tạo kết nối giữa các khu vực.
 • Gồm rất nhiều các tòa chung cư nhà ở xã hội.
Đất Đông Bình Dương mới nhất cập nhật năm 2022
Đất Đông Bình Dương mới nhất cập nhật năm 2022

Tất cả được kết nối hài hòa tạo nên 1 dự án khu đô Đông Bình Dương mới nhất đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại Tân Bình Dĩ An Bình Dương.

Theo thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương thì thiết kê xây dựng nhà mẫu được tách ra với các tiêu chuẩn như sau:

 • Trục chính đường D7 diện tích 5m x 22m = 110m2 thiết kế xây dựng nhà mẫu theo kiến trúc 1 trệt 3 lậu hiện đại.
 • Khu biệt thự nhà phố diện tích 7,5m x 15m = 112,5m2 và các diện tích tương tự cũng có thiết kế mẫu nhà biệt thự mini nhà phố 1 triệt 1 lầu 1 tum.
 • Còn lại các mẫu nhà nhà phố với diện tích chiều ngang rông 5m thì có thiết kế mẫu nhà tương ứng là 1 trệt 1 lầu 1 tum.
Mẫu nhà Đông Bình Dương mới nhất
Mẫu nhà Đông Bình Dương mới nhất

Chủ đầu tư và thông tin nội khu

Đông Bình Dương mới nhất chinh xác nhất có chủ đầu tư là 2 công ty cổ phần góp vốn là:

 • Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương

Đại diện là: Ông Đỗ Hà

 • Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Xây Dựng HHA

Đại diện là: Ông Đỗ Quốc Huy

Xây dựng dự án Đông Bình Dương mới nhất tại Dĩ An với tiêu chí đô thị loại II đạt chuẩn Singapore nên chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Dựa trên khu đất rộng  hơn 126 ha chủ đầu tư đã đưa ra được bản quy hoạch chi tiết tổng thể phù hợp với hiện trạng của đất.

Nội khu của dự án Đông Bình Dương được quy hoạch bài bản
Nội khu của dự án Đông Bình Dương được quy hoạch bài bản

Dự án Đông Bình Dương Dĩ An với sự kết hợp hài hòa giữa kênh rạch tự nhiên chủ đầu tư đã sáng tạo, tạo nên các con sông nhân tạo kết nối giữa các giai đoạn của dự án. Như trên sơ đồ dự án Đông Bình Dương và bản đồ quy hoạch dự án khu đô thị chúng ta có thể thấy được sự kết hợp tinh tế. Tạo nên các điểm nhấn cho khu dự án Đông Bình Dương.

Phía trước khu biệt thự của khu dân cư Đông Bình Dương là hồ nước sinh thái và công viên thể thao lớn gần 1 mẫu. Có quy hoạch cửa xả kết nối ra sông Đồng Nai tạo cho dòng nước trong hồ và sông nhân tạo luôn được luân chuyển theo dòng chảy tự nhiên lên xuống theo thủy triều.

Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư họ xây dựng dự án Đông Bình Dương mới nhất trong một thiết kế chuẩn của đô thị kiểu mẫu hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương.

Hình ảnh cập nhật tiến độ của Đông Bình Dương
Hình ảnh cập nhật tiến độ của Đông Bình Dương

Tiến độ dự án cập nhật mới nhất

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án Đông Bình Dương mới nhất
Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án Đông Bình Dương mới nhất

Đến tháng 10 năm 2022 kdc Đông Bình Dương đã được thi công xây dựng hoàn thiện 90% khối lượng công việc được giao. Tính đến hiện nay dự án khu đô thị Đông Bình Dương mới nhất là đã được thi công lát vỉa hè cây cầu cuối dự án nối giữa giai đoạn 2 và 3.

Khu tái định cư của dự án Đông Bình Dương
Khu tái định cư của dự án Đông Bình Dương

Còn cầu đường D7 nối giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn thiện trước đó. Hiện nay công ty Đông Bình Dương đang tập trung thi công các liền kề bên khu biệt thự Đông Bình Dương. Qua các hình ảnh mà chúng tôi thu thập được từ Flaycam trên cao thì cũng thấy được khu đông Bình Dương hiện nay đang gấp rút để đưa dự án vào sử dụng.

Hình ảnh mới nhất của dự án

Đến nay, tiến độ mới nhất dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã tương đối hoàn thiện. Như các hình ảnh chúng ta thấy thì tất cả các trục đường đã được thảm nhựa và trồng cây xanh. Riêng hệ thống điện, nước, cáp quang,… âm đều đã được thi công xong.

Nội khu Đông Bình Dương được thi công gần như đã hoàn thiện
Nội khu Đông Bình Dương được thi công gần như đã hoàn thiện

Hệ thống đèn chiếu sang đã gắn đến hết giữa giai đoạn 1 của khu, tất cả vỉa hè đã được bó sẵn chờ ngày lát vỉa hè đường nữa là hoan tất. Theo như thông tin từ phai chủ đầu tư dự án thì đến hết năm 2022 cư dân sẽ được vào xây nhà để ổn định cuộc sống. Đấy cũng là câu trả lời cho những thắc mắc “Dự án Đông Bình Dương được phép xây dựng chưa?” Hay “dự án Đông Bình Dương chừng nào xây nhà được?”

Thông tin pháp lý dự án Đông Bình Dương cập nhật mới nhất 2022

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục giao đất cho chủ đầu tư để tiến hanh cấp phép xây dựng cho dự án. Ngày 27/9/2022 vừa qua Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng đã được giao hơn 1,500m2 để thục hiện dự án.

Sẽ không lâu nữa Đông Bình Dương mới nhất tại Tân Bình Dĩ An sẽ được cấp phép xây dựng đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân cũng như nhà đầu tư tại đây. Chúng tôi cũng hy vọng không lâu nữa sẽ được đặt những viên gạch đầu tiên, xây những ngôi nhà đầu tiên trên 1 dự án quy mô lớn nhất Dĩ An nới đây. Đó là khát khao là hy vọng của tất cả chúng ta!

5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời