MUA BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN | BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ RẺ 2023

189.089 đất nền dự án bán tại

Bán đất nền dự án - Tin vip

Bán đất nền dự án

Dĩ An, Bình Dương
1 năm trước
Hình đại diện
admin
Môi giới

Đất nền dự án được cho là kênh sinh lời hấp dẫn với nhà đầu tư. Bên cạnh phân khúc mua bán đất thổ cư thì bán đất nền cũng nhận được sự quan tâm không chỉ của khách hàng tìm kiếm nơi an cư mà còn các nhà đầu tư. Cùng Datvangnhaviet.com tìm hiểu về thị trường đất nền dự án, các nguyên tắc khi đầu tư đất nền dự án tránh rủi ro.

Đất nền dự án là gì?

Đất nền là khái niệm chỉ các lô đất thuộc quy hoạch dự án của địa phương, của chủ đầu tư nhưng chưa đưa vào triển khai xây dựng. Đất nền thường được bố trí trong các khu vực được quy hoạch rõ ràng, nhiều tiện ích hiện hữu, hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ,…

Chủ đầu tư thực hiện phân tách đất nền thành từng lô cụ thể với diện tích khác nhau để phù hợp với quy hoạch của dự án.

Ưu điểm khi đầu tư đất nền dự án

Đất nền là kênh đầu tư hiệu quả: Đầu tư đất luôn được cho là kênh đầu tư hiệu quả. Quỹ đất ngày càng khan hiếm, vì vậy giá trị của đất nền theo thời gian sẽ càng tăng lên. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến cho đất đai ở vùng ven có cơ hội tăng giá mạnh chỉ sau 2,3 năm.

Tính thanh khoản cao: Hình thức đầu tư đất nền có khả năng thanh khoản cao vì dễ dàng mua đi bán lại. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lựa chọn những dự án tiềm năng với chủ đầu tư uy tín.

Nguyên tắc khi đầu tư đất nền tránh rủi ro

Lựa chọn vị trí đất

Chọn mua đất nền dự án ở những vị trí có kết nối giao thông khá thuận tiện trở lên, như vậy, sau khi hạ tầng ngày một hoàn thiện hơn sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn. Ưu tiên đất nền ở các vị trí dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: bệnh viện, trường học các cấp, chợ, khu mua sắm, bến xe,…

Chọn đất nền theo cụm dân cư

Lựa chọn các đất nền dự án được quy hoạch nơi đã hình thành cụm dân cư thay vì mạo hiểm đầu tư vào những khu đất trống và đặt kỳ vọng vào tương lai. Thông thường đất nền giá rẻ sẽ được quảng cáo đi kèm những lời hứa hẹn về tiềm năng tăng giá, đòi hỏi nhà đầu tư cần sáng suốt lựa chọn.

Chọn đất nền có pháp lý hoàn chỉnh

Đất nền dự án cần đảm bảo các yếu tố như có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, được cấp giấy phép xây dựng. Không ít khách hàng bị mắc kẹt với những dự án đất nền pháp lý còn dang dở, mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện.

Định giá đất nền

Định giá đất nền dự án giúp người mua thực hiện giao dịch mua bán với mức giá hợp lý. Datvangnhaviet.com là nơi bạn có thể tìm kiếm vô số tin rao đất nền theo từng khu vực. Không chỉ riêng tại các trung tâm thành phố như bán đất nền khu Đông Bình Dương, bán đất nền Đồng Nai mà còn chi tiết theo từng địa phương, từng dự án.

Qua đó, khách hàng có thể so sánh, đưa ra quyết định. Ngoài ra, việc tìm đến các chuyên gia trong ngành để được tư vấn cũng là một giải pháp tin cậy.

Xem xét tính thanh khoản

Khách hàng nên cân nhắc đến tính thanh khoản thực tế của đất nền dự án mà mình quan tâm. Hãy cẩn trọng với những cơn sốt đất ảo do các nhóm đầu cơ tạo ra.

Lên kế hoạch tài chính

Bạn hãy xem xét lựa chọn đất nền dự án phù hợp với điều kiện tài chính. Thay vì vay nợ để đầu tư thì hãy đầu tư khi có tiền nhàn rỗi, hoặc vay thì cũng cân nhắc nằm trong ngưỡng an toàn và khả năng chi trả. Những nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm hãy đặc biệt chú ý đến điều này.

Loại đất nền dự án nên tránh mua

Đất nền chưa được phép phân lô: Với loại đất nền dự án chưa được cấp phép phân lô sẽ khiến khách hàng không nhận được sổ đỏ.

Đất nền dự án “ma”: thực trạng này đã diễn ra ở nhiều địa phương. Cách tốt nhất để biết được dự án có đáng tin cậy hay không là tìm hiểu về chủ đầu tư cũng như các thông tin pháp lý liên quan đến dự án.

Đất nền chung sổ: điều này có thể cuốn bạn vào những rắc rối về tranh chấp.

Datvangnhaviet.com cung cấp đa dạng các thông tin thị trường bán đất tại khu Đông Bình Dương. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình bất động sản đang quan tâm.

Đến với Datvangnhaviet.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất nền dự án hợp pháp,…lớn nhất tại thị trường khu Đông Bình Dương.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất nền dự án ở khu Đông Bình Dương.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán khu Đông Bình Dương đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.