Chia sẻ tin này:

Cần bán lô đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Diện tích: 85m2
Hướng: Đông bắc
Mặt tiền: 5m
Lộ giới: 13m
2 năm trước
268A, Phường Bến Nghé, 1, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất tại thị trường Bình Dương hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay nhiều nhà đầu tư vẫn phân vân có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?

Cần bán lô đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương có tổng diện tích 126,ha với quy mô đạt 6.433 nền. Vị trí tọa lạc trên mặt tiền con đường Nguyễn Thị Minh Khai, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông quan trọng.

Cần bán lô đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương
Cần bán lô đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Hạ tầng dự án đồng bộ, tiện ích hoàn chỉnh

Nhà liền kề Đông Bình Dương đang sở hữu các tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi của cộng đồng dân cư như trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp, công viên sinh thái,…

Bên cạnh đó, dự án còn có trục đường chính 16m, lòng đường 7m lề mỗi bên cùng lối thoát hiểm 2m ở phía sau và 4m lối đi bộ ở toàn khu.

Chính bởi hạ tầng được thiết kế đồng bộ đã giúp người dân tại dự án Đông Bình Dương có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 2 – 3 phút để đến siêu thị BigC, bệnh viện quốc tế Columbia, trường học cấp 1, cấp 2, khu vui chơi,…

Mức giá hợp lý

Cho dù được đánh giá là một trong những dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng nhà liền kề Đông Bình Dương lại được bán với giá khá hợp lý. Các diện tích nền có giá từ 11,5 triệu – 15 triệu/m2 phù hợp với các đối tượng khách hàng là công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp quanh dự án.

Rate this re
Chia sẻ tin này: