CHO THUÊ NHÀ RIÊNG CHÍNH CHỦ GIÁ RẺ 2023

138 nhà riêng đang gia dịch cho thuê

Cho thuê nhà riêng - Tin vip

Cho thuê nhà riêng

Thủ Đức, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hình đại diện
Nguyen Tuong Vi
Môi giới

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, bên cạnh các hoạt động mua bán nhà đất thì hoạt động cho thuê nhà riêng, cho thuê nhà nguyên căn cũng diễn ra sôi nổi.

Thị trường cho thuê nhà riêng

Các khách hàng thuê nhà riêng chủ yếu là những người đi làm, hộ gia đình,  người nước ngoài,… mong muốn có nơi cư trú thoải mái, an toàn tuyệt đối cùng những dịch vụ tiện ích đi cùng.

Hiện nay đã xuất hiện nhiều dự án chung cư hỗ trợ các tiện ích nội khu đa dạng phù hợp với cuộc sống năng động của cá nhân và cả gia đình từ 2 hay nhiều thế hệ trở lên.

Bên cạnh đó, loại hình nhà nguyên căn, nhà tầng cũng được chủ đầu tư xây dựng cho thuê lại với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống của khách hàng.

Cho thuê nhà riêng
Thị trường Cho thuê nhà riêng

Giá cho thuê nhà riêng cập nhật mới nhất

Giá cho thuê nhà riêng Đồng Nai: khoảng 2,5 – 40 triệu đồng/m2

Giá cho thuê nhà riêng Thuận An: khoảng 2 – 30 triệu đồng/m2

Giá cho thuê nhà riêng Dĩ An: 2 – 20 triệu đồng/m2

Giá cho thuê nhà riêng Bình Dương: 2 – 30 triệu đồng/m2

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn giá rẻ + chính chủ ở đâu?

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn TP Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà TPHCM đang là tâm điểm của các nhà đầu tư và khách hàng trong khu vực. Giá thuê nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống, phân bổ hầu hết ở các quận huyện. Nhà cho thuê kèm theo các dịch vụ đầy đủ như: khu vực gửi xe, dịch vụ vệ sinh, internet, cáp quang,…

Giá cho thuê nhà riêng tại Tp Dĩ An 2022 (Nhà mặt phố):

Giá cho thuê nhà riêng Phường Tân Bình: 2-10 triệu đồng/m2/tháng

Giá cho thuê nhà Tân Đông Hiệp: dao động 3 – 10 đồng/m2/tháng

Giá cho thuê riêng Phường Dĩ An: khoảng 3.5-15 triệu đồng/m2/tháng

Giá cho thuê nhà tại chiêu liêu: khoảng 3.5 – 20 triệu đồng/m2/tháng

Ngoài ra, cũng ở loại hình cho thuê nhà nguyên căn nhưng những người nước ngoài, doanh nhân thành đạt lại hướng tới loại hình thuê biệt thự, biệt thự sân vườn để vừa có không gian nghỉ dưỡng cá nhân, vừa làm văn phòng kinh doanh…

Loại hình này có giá giao dịch tương đối cao, nhưng đi kèm với đó là vị trí thuận lợi, gần các khu phố sầm uất, nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Thuận An

Thị trường cho thuê nhà Đồng Nai đang sự dịch chuyển dịch từ các quận trung tâm như An Phú, Bình Nhâm sang các phường lân cận như Bình Chuẩn, Hưng Định, Lái Thiêu,… với mức giá tốt hơn. Lựa chọn thuê thuê căn hộ, chung cư mini, cho thuê nhà riêng  gần trung tâm Hành Chính Dĩ An luôn được khách hàng săn đón.

Giá cho thuê nhà riêng Thuận An: khoảng 2 – 15 triệu đồng/ tháng

Giá cho thuê nhà riêng An Phú: khoảng 2 – 10 triệu đồng/tháng, tùy diện tích 30 – 100m2

Giá cho thuê nhà riêng Bình Chuẩn: khoảng 2 – 10 triệu đồng/tháng

Giá cho thuê nhà riêng Bình Nhâm: khoảng 2 – 6 triệu đồng/tháng…

Để hoạt động thuê nhà nguyên đảm bảo sự lâu dài, ổn định người đi thuê nhà cần làm hợp đồng càng chi tiết càng tốt trước khi xuống tiền đặt cọc, hạn chế những điều khoản vô lý do chủ nhà đưa ra.

Bên cạnh đó, khi thuê nhà nguyên căn tại Dĩ An, khách hàng cần xem xét kỹ những yếu tố bên ngoài như: an ninh trật tự, môi trường sống,…hạn chế những ảnh hướng tiêu cực tới cuộc sống lâu dài sau này của bạn và gia đình.

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn tại Đồng Nai

Thị trường cho thuê nhà Đồng Nai đang sự dịch chuyển dịch từ các quận trung tâm như Biên Hòa, Long Thành sang các phường lân cận như An Bình, Hóa An, Tân Hiệp, Tân Hạnh,… với mức giá tốt hơn. Lựa chọn thuê thuê căn hộ, chung cư mini, cho thuê nhà riêng  gần trung tâm TP Biên Hòa luôn được khách hàng săn đón.

Kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn

Để tránh những rủi ro trong quá trình giao dịch, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nhà đất, giá cả, vị trí, phong thủy… Tuyệt đối không thuê các căn nhà đang thuộc diện quy hoạch, giải tỏa,… tránh phiền phức về sau. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những căn nhà có giao thông thuận tiện, môi trường sống trong lành, dân cư đông đúc để thuận tiện cho sinh hoạt.

Đối với người cho thuê, cần định mức giá cả hợp lý. Dựa vào những yếu tố như: vị trí, diện tích, tình trạng sử dụng,… Đồng thời, nắm bắt được những điểm mạnh của căn nhà để đưa ra mức giá thuê nhà nguyên căn Bình Dương, giá thuê nhà riêng Đồng Nai hoặc các tỉnh thành khác,… hợp lý và vẫn đem lại lợi nhuận như mong đợi.

Nếu chưa có kinh nghiệm định giá, bạn nên tham khảo giá cho thuê trong khu vực. Đồng thời, hãy dự trù các khoản phí bảo trì, nâng cấp trang thiết bị nội thất định kỳ để đưa ra mức giá hợp lý. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến những công ty môi giới bất nhà đất, nhà môi giới bất động sản để được hỗ trợ nhanh và tư vấn giá cả hợp lý.

Đăng thông tin cho thuê nhà riêng nguyên căn trên Datvangnhaviet.com

Khách hàng có thể đăng tin cho thuê nhà riêng, cho thuê nhà nguyên căn trên website Đất vàng nhà việt một cách dễ dàng và miễn phí.

Các thông tin đăng tải đều chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,… thay vì dạng văn bản thuần túy. Thời gian cập nhật cũng vô cùng nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc.