Dự án Đông Bình Dương: Tiến độ dự án và chi tiết giá năm 2022

Chia sẻ tin này:

Dự án Đông Bình Dương đang là tâm điểm bất động sản tại thành phố Dĩ An. Với quy mô lên đến 126,7ha, đưa ra thị trường gần hơn 6000 sản phẩm đất nền và hàng trăm nhà ở, căn hộ chung cư nhà ở xã hội.

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương 2022
Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương 2022

Chính thức khởi công xây dựng vào tháng 09/2018, tính đến thời điểm hiện nay, dự án Đông Bình Dương đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao trong năm 2022.

Tình hình hoạt động mua bán đất dự án Đông Bình Dương

Từ đầu năm nay, hoạt động mua bán nhà đất tại đây đã nhộn nhịp hơn hẳn, không ít nhà đầu tư bỏ ra hàng chục tỷ đồng để gom nhà đất số lượng lớn. Theo dự đoán, chỉ sau 6 tháng đến 1 năm bàn giao, các sản phẩm thuộc dự án Đông Bình Dương sẽ tăng cao.

Trong thời buổi thông tin bán đất tại Dĩ An ngày càng khan hiếm. Sự xuất hiện của dự án đã đập tan “cơn khát đất nền” của người dân an cư và nhà đầu tư uy tín.

Hiện nay, bao chờ đợi của khách hàng và người dân về dự án Đông Bình Dương cũng phần nào được đáp trả. Khi dự án cũng đã gần hoàn thiện để cho người dân vào xây dựng ổn định cuộc sống.

Và không để người dân phải chờ đợi thì thời gian gần đây phía chủ đầu tư cũng đã gấp rút thi công, hoàn thiện các thủ tục xin giao đất đợt cuối để được cấp phép xậy dựng. Cũng như kỳ vọng và mong muốn từ người dân và chủ đầu tư thì tháng 11 năm 2022 tới đây sẽ có những ngôi nhà đầu tiên được thi công.

Dự án Đông Bình Dương: Tiến độ thi công khu tái định cư
Dự án Đông Bình Dương: Tiến độ thi công khu tái định cư

Đến nay dự án đã thi công được gần 90% tổng khối lượng công việc. Đường đã được thảm nhựa, trồng cây xanh và đã gắn cột đèn chiếu sáng phía giai đoạn 1.

Theo như tiến độ của dự án Đông Bình Dương thì tất cả hệ thống âm như nước máy, cáp quang, hệ thống thoát nước mua và nước thải đã hoàn thiện. Riêng chỉ khu biệt thự hiện tại công trình đang thi công gấp rút.

Bên cạnh những lo lắng của những người dân đã sở hữu đất nền ở trong dự án thì đó cũng là cơ hội để những người dân có thu nhập thấp có khả năng mua được đất TP Dĩ An mà giá lại rất rẻ.

Video hình ảnh dự án Đông Bình Dương năm 2022

Quyết định mua đất nền, khu nhà ở dự án Đông Bình Dương, nhà đầu tư nên nắm rõ các thông tin cơ bản dưới đây. Nếu như khách hàng quan tâm đến nhà và đất TP Dĩ An nói riêng và nhà đất các đơn vị hành chính phía Đông tỉnh Bình Dương nói chung. Chắc chắn các nhà đầu tư rất chờ đợi dự án bất đông sản Dĩ An Bình Dương này.

Đây được xem là bước đột phá rất lớn đối với thị trường bất động sản Dĩ An. Vào thời điểm dự án chính thức được bàn giao và mở bán thị trường bất động sản tại đây đã đón 1 đợt bão lớn.

Hàng trăm nhà đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đã xuống tay đầu tư. Bên cạnh khả năng mang lại lợi nhuận và tiềm năng phát triển lâu dài, các yếu tố cơ bản của dự án cũng đủ để thu hút nhà đầu tư.

Sơ đồ phân lô dự án Đông Bình Dương
Bản đồ quy hoạch dự án Đông Bình Dương

Tổng quan về dự án Đông Bình Dương

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương là trục đường giao thông chính kết nối giữa Biên Hòa và Dĩ An.

Dự án nằm giữa các tuyến đường huyết mạch tạo nên sự nổi trội về giao thông và khả năng liên kết như: Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn (liên kết toàn tỉnh Bình Dương với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu).

Tuyến Quốc lộ 1K (nối tiếp đường Phạm Văn Đồng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và kết nối với Tp. Biên Hòa), các tuyến đường Tỉnh lộ,… Bốn phía của dự án tiếp giáp với các khu vực dân cư đông đúc:

 • Phía tây nam giáp đất dân và một phần suối Năm Thuận.
 • Phía tây bắc giáp chi nhánh suối Năm Thuận và một phần đất dân.
 • Phí đông bắc giáp rạch ông Tiếp.
 • Phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Lồng ghép quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án Đông Bình Dương

Bản đồ vị trí dự án Đông Bình Dương
Bản đồ lồng ghép quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án Đông Bình Dương

Quy hoạch dự án Đông Bình Dương

Các sản phẩm bất động sản và kích thước của dự án Đông Bình Dương sẽ đưa ra thị trường nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng cả về kích thước, thiết kế lẫn giá cả. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Nằm bên cạnh 1 Thành Phố lớn có nền kinh tế phát triển từ lâu đời, dự án Đông Bình Dương toát lên được nhứng tiềm năng nhất định. Bên trong khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích công công như:

 • 5 Trường mần non
 • 4 Trường tiểu học
 • 1 Trường THCS
 • 1 Trường THPT
 • 2 Trung tâm thương mại
 • 2 Phòng khám đa khoa
 • 19 mảng xanh công viên cây xanh và hồ nước sinh thái.
 • 2 con sông nhân tạo kết nối giữa 3 giai đoạn của dự án.

Quy hoạch tổng diện tích 126,7ha, bao gồm tổng cộng hơn 6.000 nền. Với chỉ tiêu 4 người 1 hộ, dự án sẽ bố trị được khoảng 5.759 – 7.918 hộ.

Nhà chung cư chiếm 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, tầng cao 06 tầng, tổng số căn 63 căn

Hạng mục đất tái định cư chiếm 44.814m2, tầng cao 01 – 03 tầng, tổng số căn 420 căn.

Đất xã hội chiếm 92.858m2, mật độ xây dựng 65% cao 05 tầng, khoảng 1.421 căn.

Khu đô thị Đông Bình Dương
Hình ảnh mới nhất về Khu đô thị Đông Bình Dương Dĩ An

Đất thương mại dịch vụ diện tích 8.866m2.

Đất giáo dục diện tích 80.787m2, gồm 05 trường mầm non, 04 trường tiểu học, 01 trường THCS, 01 trường THPT.

Đất y tế diện tích 5.541m2, gồm 2 phòng khám đa khoa.

Đất cây xanh thể dục thể thao diện tích 51.008m2…

Diện tích cụ thể của các nền khá đa dạng:

 • (6×10 = 60m2),
 • (5×13 = 65m2),
 • (5×15 = 75m2),
 • (5×16 = 80m2),
 • (5×17 = 85m2),
 • (5×20 = 100m2),
 • (7,5×16 = 120m2),
 • (7,5×15 = 112,5m2),
 • (7,5×18 = 135m2).

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án với vai trò là dự án Khu đô thị trọng điểm của TP Dĩ An giai đoạn 2016 – 2020. UBND tỉnh lựa chọn đơn vị đầu tư phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiều dự án đã xây dựng thành công tại tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận.

QUy mô dự án Đông Bình Dương
Hình ảnh thực tế tại dự án Đông Bình Dương

Thông tin về chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA.

Giá bán của các sản phẩm tại dự án Đông Bình Dương năm 2022 khá đa dạng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, vị trí và kích thước mà chủ đầu tư sẽ đưa ra bảng giá cụ thể. Trên tổng thể, mức giá đất khu Đông Bình Dương đang được giới thiệu như sau:

Loại Giá trung bình/m2
Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai 40 triệu
Đất biệt thự 11,5 triệu
Đất nhà phố 14,5 triệu
Đất trục chính D7 23,5 triệu

Giá đất dự an Đông Bình Dương giao động từ 11,5 triệu – 16 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí và diện tích từng loại nền.

Đất nền từ 60m2 – 65m2 sẽ rơi vào tầm giá từ 850 – 900 triệu/nền.

Đất nền diện tích từ 80m2 trở lên sẽ có giá từ: 960 triệu, 980 triệu, 990 triệu, 1 tỷ, 1.080 triệu/nền.

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương 2022
Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương năm 2022

Phương thức thanh toán đang áp dụng cho đất dự án Đông Bình Dương chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán khá linh hoạt.

Tạo nhiều điều kiện cho người dân và nhà đầu tư sở hữu nhà đất Đông Bình Dương. Khi làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh, khách hàng sẽ được phổ biến rõ nhất các quy định cũng như số tiền cần thanh toán cụ thể của từng đợt.

Dưới đây là chính sách áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm thuộc dự án Đông Bình Dương:

 • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ trong giai đoạn thi công hạ tầng.
 • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 40% GTHĐ khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến mặt đường đá dăm, có vỉa hè trong vòng 6 đến 10 tháng kể từ đợt 1.
 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ và giữ lại 10 triệu khi nhận sổ.
ẢNH - Phối cảnh nhà mẫu khu đô thị Đông Bình Dương 
Phối cảnh nhà mẫu khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương đang dần hình thành khi các nhà đầu tư ào ạt đổ vào mua, với tiến độ xây dựng như thế này thì khả năng cao đến cuối năm nay sẽ hình thành một khu dân cư nhộn nhịp ngay trung tâm Dĩ An.

Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương
Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương nhìn từ trên cao

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương năm 2022?

Từ những thông tin về dự án, nhiều nhà đầu tư bắt đầu đua nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Nhưng, câu hỏi đặt ra vẫn là, nên hay không nên đầu tư đất nền, nhà phố của dự án Đông Bình Dương trong năm 2022?

Để giải đáp cho thắc mắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu, phân tích và đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau. Chung quy lại, nếu đã nhắm sản phẩm dự án Đông Bình Dương thì nên mua ngay ở thời điểm này vì:

So với mức giá rao bán xung quanh lân cận Dự án Đông Bình Dương và ở những phường khác thì đất thuộc dự án Đông Bình Dương vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều.

Khả năng sinh lợi nhuận cực cao, giao động từ 20 – 30% chỉ sau 6 tháng đến 1 năm.

Khả năng thanh khoản cao, so với đất nền và nhà ở dự án các khu vực khác, dự án Đông Bình Dương có số lượng khách hàng quan tâm vượt trội. Đất Dĩ An ngày càng hiếm, vì vậy hễ có thông tin bán chắc chắn sẽ có người tìm mua.

Dự án Đông Bình Dương - Khu đô thị đạt chuẩn Singapore đầu tiên của thành phố Dĩ An
Dự án Đông Bình Dương – Khu đô thị đạt chuẩn Singapore đầu tiên của thành phố Dĩ An

Dự án Đông Bình Dương có pháp lý rõ ràng, được UBND tỉnh và UBND thị xã cấp tỉ lệ 1/500.

Tiện ích dự án Đông Bình Dương đầy đủ, hoàn toàn có thể hoạt động như một cụm dân cư độc lập: Khu trung tâm thương mại, Chợ, trường học các cấp, phòng khám đa khoa, Công viên hồ nước sinh thái, Sông nhân tạo, Ngân hàng,…

Dự án Đông Bình Dương nằm trong vị trí đất vàng của Tỉnh Bình Dương nên đầy hứa hẹn cho một khu đô thị đẳng cấp được hình thành, và sẽ tạo nên 1 nơi an cư lý tưởng mà mọi cư dân ở đây sẽ được trỉa nghiệm trong tương lại.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương được biết đến như một Tp thu nhỏ nằm trong lòng Dĩ An, Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương nằm gần nhiều trung tâm lớn của Bình Dương

Từ dự án Đông Bình Dương chúng ta chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển tới các trung tâm thành phố lớn như:

 • Cách ngã tư 550 khoảng 5km.
 • Cách quận 9 + Thủ Đức 10km.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 25km.
 • Đi trung tâm Tp Biên Hoà 4km.
 • Cách TP Thủ Dầu Một 10km.
 • Cách các khu công nghiệp bán kính 5km.
 • Đi cầu vượt Linh Trung 5km.
 • Cách vòng xoay An Phú 4km…
Dự án khu đô thị Đông Bình Dương được biết đến như một Tp thu nhỏ nằm trong lòng Dĩ An, Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương được biết đến như một Tp thu nhỏ nằm trong lòng Dĩ An, Bình Dương

Sở hữu đất nền dự án Đông Bình Dương chúng ta được sống trong một khu dân cư với hệ sinh thái hồ nước sông nhân tạo bao quanh và phủ xanh là 19 công viên cây xanh. Tạo nên 1 môi trường sống trong lành và đẳng cấp.

Cư dân nơi đây được sống trong một khu đô thị loại 2 đầu tiên của Thành phố Dĩ An – đạt chuẩn Singapore, tất cả dự án được quy hoạch bài bản khép kín với hệ sinh thái chuẩn.

Với mức giá từ 960 triệu/nền trở lên, các nhà đầu tư sẽ không ngại bỏ ra khoản tiền này để giữ chắc một vé làm giàu từ nhà đất Dĩ An. Mức giá này hoàn toàn có lợi, trong khi, mua đất nền ở Thuận An, Dĩ An thời điểm này đều phải từ 1,5 tỷ đồng trở lên.

Dự án Đông Bình Dương: Tổng quan hoàn thiện cơ sở hạ tầng
Dự án Đông Bình Dương: Tổng quan cơ sở hạ tầng và tiến độ thi công năm 2022

Có thể nói rằng khi mua đất sổ chung, giấy tay số tiền các bạn cũng phải bỏ ra nhiều hơn khi mua đất tại dự án Đông Bình Dương Dĩ An. Dự án Đông Bình Dương được hình thành mở ra cơ hội lớn cho các hộ dân có thu nhập thấp có thể mua được đất để an cư lạc nghiệp.

Ngày mà dự án đưa vào sử dụng đã gần kề, những ai có nhu cầu mua thì đất dự án Đông Bình Dương thì cũng nên cân nhắc sớm khi giá đất khu Đông Bình Dương còn rất mềm. Nếu đến thời điểm cho dân xây nhà thì giá đất tại đây sẽ tăng lên rất nhiều so với giá đất khu Bình Dương hiện tại.

Chỉ từ 960 triệu – 1,3 tỷ bạn đã có thể mua được 1 lô đất có diện tích 5Mx16M (80M2) của một khu đô thị loại 2 đạt chuẩn Singapore đầu tiên của Tp Dĩ An. Trên đây là tất tần tật thông tin về dự án khu đô thị Đông Bình Dương tọa lạc tại phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An mà các bạn cần biết.

Tiện ích đa dạng, kết nối giao thông thuận lợi bên cạnh đó giá cả phải chăng. Người dân thu nhập thấp có thể dễ dàng mua đất dự án Đông Bình Dương để xây dựng tổ ấm và an cư lập nghiệp.

Được giải đáp mọi thắc mắc của quý vị đó sẽ là niềm vui của những công ty bất động sản như chúng tôi. Cuối cùng kính chúc cho các nhà đầu tư cũng như mọi người dân mua đất tại dự án Đông Bình Dương sớm được cất nhà để ổn định cuộc sống xây dựng hạnh phúc gia đình.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

4.9/5 - (63 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời