CHO THUÊ NHÀ MẶT PHỐ CHÍNH CHỦ MỚI NHẤT 2023

1.089 căn nhà mặt phố đang cho thuê

Cho thuê nhà mặt phố

Nhà mặt phố là những ngôi nhà có vị trí mặt tiền tiếp xúc với trục đường chính. Những ngôi nhà mặt phố thường có giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển, nằm gần các khu vực trường học, siêu thị… nên rất tiện lợi cho sinh hoạt. Cũng chính vì thế nhu cầu cho thuê nhà mặt phố luôn diễn ra sôi động trong những năm gần đây.

Cho thuê nhà mặt phố
Cho thuê nhà mặt phố

Giá cho thuê nhà mặt phố cập nhật mới nhất

Giá thuê nhà mặt phố Dĩ An: Từ 20-200 triệu đồng/tháng

Giá thuê nhà mặt phố Phường Tân Bình: Từ 20 triệu đồng/tháng

Cho thuê nhà mặt phố Khu Hành Chính: Từ 20 triệu đồng/tháng

Cho thuê nhà mặt phố Tân Đông Hiệp: Từ 15 triệu đồng/tháng

Thuê nhà mặt tiền Thuận An: Từ 15 triệu đồng/tháng

Cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền: Từ 30 triệu đồng/tháng

Thuê nhà mặt tiền Dĩ An: Từ 20 triệu đồng/tháng

Thuê nhà mặt tiền giá rẻ Đồng Nai: Từ 10 triệu đồng/tháng

Thuê nhà mặt tiền Trung Tâm hành Chính: Từ 20 triệu đồng/tháng

Thuê nhà nguyên căn mặt tiền giá rẻ Dĩ An: Từ 10 triệu đồng/tháng…

Lợi ích của việc cho thuê nhà mặt phố

  • Việc cho thuê nhà mặt phố, nhà mặt tiền cho thuê mang lại cho cả người thuê và người cho thuê những lợi ích không hề nhỏ. Người thuê nhà sẽ có nơi ở rộng rãi, thoải mái để kinh doanh, buôn bán hoặc làm văn phòng. Người cho thuê sẽ có được khoản thu nhập cố định hàng tháng.
  • Hiện nay, rất nhiều các hộ gia đình cho thuê nhà mặt tiền lớn với mục đích sinh lời. Nhờ những ưu điểm vượt trội của nhà mặt phố như: hệ thống giao thông phát triển, khu vực đông dân cư, đông người qua lại nên việc kinh doanh buôn bán sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
  • Đối với các doanh nghiệp thì việc thuê nhà mặt phố làm văn phòng đại diện giúp dễ dàng hơn rất nhiều cho đối tác, khách hàng trong khâu di chuyển. Giá cho thuê nhà mặt phố shophouse hiện nay đang dao động trong khoảng từ 500 – 1000 USD tùy thuộc vào vị trí, diện tích cho thuê và nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi chọn thuê nhà mặt phố để kinh doanh

Một số lưu ý bạn cần chú ý khi chọn thuê nhà mặt phố để kinh doanh bao gồm:

Nên chọn thuê nhà mặt phố chính chủ

Sau khi xem tin đăng bất động sản, bạn nên liên hệ trực tiếp với người đăng tin để biết thêm thông tin đồng thời tìm hiểu phía đăng tin có phải là chủ nhà hay môi giới. Một số website bất động sản đã hỗ trợ bạn liên hệ, chat với người đăng tin như Datvangnhaviet.com.

Nếu người đăng tin là chủ ngôi nhà bạn sẽ dễ dàng giao dịch hơn. Nếu người đăng tin là môi giới thật ra cũng không vấn đề gì nhưng bạn hãy lưu ý thỏa thuận các khoản phí rõ ràng với bên môi giới giúp hạn chế những bất cập khi giao dịch.

Chú ý vị trí của ngôi nhà

Không phải mặt tiền của nhà mặt phố nào cũng thích hợp để bạn kinh doanh, buôn bán sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc xem xét vị trí của căn nhà trước khi thuê là vô cùng cần thiết. Hãy chú ý về độ sầm uất của con đường, đường một chiều hay hai chiều, có đông xe hay không, dân cư trong khu vực chủ yếu thuộc tầng lớp nào, khu vực có chỗ gửi xe hay không?

Ngoài ra một số yếu tố quan trọng cần chú ý khác gồm hướng nhà, thiết kế mặt bằng mới hay cũ, có cần tu sửa lại trước khi kinh doanh không, hệ thống điện nước, internet như thế nào?

Lưu ý khi ký kết hợp đồng

Tất cả những điều khoản, thỏa thuận về tiền cọc, tiền thuê, thời hạn thuê trong bao lâu, cách thanh toán cần đảm bảo đầy đủ trong hợp đồng để hạn chế tối đa những tranh cãi trong suốt quá trình thuê/ cho thuê.