Hình ảnh mới nhất dự án đông bình dương

Chia sẻ tin này:

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương được khởi công xây dựng từ tháng 9/2018 và dự kiến sẽ hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng vào năm 2022. Hãy cùng với Đất Vàng Nhà Việt cập nhật hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Cập nhật hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương

Cùng với Đất Vàng Nhà Việt điểm qua một số đặc điểm nổi bật của vị trí dự án khu đô thị Đông Bình Dương trước khi đi vào cập nhật hình ảnh mới nhất của dự án bạn nhé!

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương
Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương

Vị trí dự án khu đô thị Đông Bình Dương có gì đặc biệt?

Khu đô thị Đông Bình Dương nằm ở vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phương Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án hiện nằm giữa những tuyến đường giao thông huyết mạch giúp tạo ra sự nổi bật về giao thông cũng như khả năng liên kết gồm: Tuyến đường Mỹ phước – Tân Vạn, tuyến đường Quốc lộ 1K, tuyến đường Tỉnh lộ,…4 phía dự án Đông Bình Dương tiếp giáp khu vực dân cư đông đúc. Cụ thể:

  • Phía Tây Nam của dự án tiếp giáp đất dân cùng một phần của suối Năm Thuận.

  • Phía Tây Bắc của dự án tiếp giáp với chi nhánh suối Năm Thuận cùng một phần đất dân.

  • Phía Đông Bắc của dự án tiếp giáp với rạch ông Tiếp.

  • Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp với rạch ông Tiếp cùng với đường Nguyễn Thị Minh Khai.
Cập nhật hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương
Cập nhật hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương

Với những hình ảnh mới nhất từ các chuyên gia của Nhà Vàng Đất Việt gửi về. Hiện tại, dự án khu đô thị Đông Bình Dương đang nằm trong giai đoạn tăng tốc và đã hoàn thành được 95% công trình. Đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện lu đường, bỏ vỉa hè, trồng cây xanh và lát gạch.

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương được chúng tôi cập nhật là cách thể hiện đúng thực tế hiện trạng của dự án tại thời điểm, qua đó tất cả chúng ta có thể cập nhật một cách tốt nhất tiến độ thi công và thông tin mới nhất của dự án khu đô thị Đông Bình Dương năm 2022

Hiện tại dự án đã rải thảm nhựa, lắp hệ thống chiếu sáng, điện nước, trồng cây xanh và thi công lát vỉa hè. Riêng giai đoạn 3 của dự án, chủ đầu tư đang tiến hành thi công gấp rút bó vỉa hè, lu đường và bỏ cống.

Hình ảnh mới nhất của dự án bất động sản Đông Bình Dương
Hình ảnh mới nhất của dự án bất động sản Đông Bình Dương

Cập nhật mới nhất mức giá đất dự án Đông Bình Dương

Với những hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương trên, chắc hẳn các nhà đầu tư đã bắt đầu “rục rịch” muốn tìm hiểu ngay mức giá đất của dự án khu đô thị này ở thời điểm hiện tại?

Khu đô thị Đông Bình Dương do công ty HHA 4 đầu tư và bán với mức giá sản phẩm đa dạng. Phụ thuộc vào từng vị trí, kích thước và loại sản phẩm mà chủ đầu tư HHA 4 sẽ đưa ra bảng giá chi tiết. Tính đến thời điểm hiện tại, giá đất dự án Đông Bình Dương đang được chủ đầu tư giới thiệu cụ thể như sau:

Tùy thuộc vào từng vị trí, giá đất dự án dao động từ 11-19 triệu đồng/m2.

Đất nền dự án từ 60-65m2 sẽ có giá dao động từ 850 đến 960 triệu đồng/nền.

Đất nền dự án diện tích từ 80m2 trở lên sẽ có giá đa dạng: 960 triệu đồng đến 1.040 tỷ đồng/nền.

Phương thức thanh toán dự án Đông Bình Dương khá linh hoạt, được chia làm 3 đợt chính sau:

Đợt 1: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 30% giá trị hợp đồng tại giai đoạn thi công hạ tầng.

Đợt 2: Khách hàng tiếp tục thanh toán 40% giá trị hợp đồng khi cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đến mặt đường đá dăm và có vỉa hè từ 6-10 tháng tính từ đợt 1.

Đợt 3: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán khoảng 30% giá trị hợp đồng và được nhận sổ.

Hình ảnh mới nhất về tiện ích nội khu dành cho cư dân Đông Bình Dương
Hình ảnh mới nhất về tiện ích nội khu dành cho cư dân Đông Bình Dương

Các cư dân tương lai của khu đô thị Đông Bình Dương sẽ nhận được nhiều lợi ích nội khu hấp dẫn sau:

Được tham gia vào các hoạt động thư giãn, vui chơi giải trí tại khu trung tâm thương mại lớn 5.136m2 trải dài từ 6-9 tầng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của toàn thể cư dân trong toàn khu dự án.

Khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch với 5 công viên, 16 mảng xanh trải khắp khu dân cư sinh sống. Mang lại cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh sạch đẹp và bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án có tổng cộng 5 trường mầm non, trong đó có 4 trường tiểu học, 1 trường THCS và 1 trường THPT. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và học tập của các con em cư dân ở toàn khu.

Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch với 2 phòng khám đa khoa, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho cư dân dự án và cư dân bản địa.

​Xem chi tiết: tiến độ thi công dự án Đông Bình Dương

Hình ảnh khu dân cư đông bình dương
Vậy là Đất Vàng Nhà Việt đã cập nhật xong hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương cho các bạn tham khảo. Tiếp tục theo dõi và cập nhật các bài viết mới nhất của chúng tôi về dự án bất động sản này trong thời gian tới bạn nhé!

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO
5/5 - (21 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời