Quy định sử dụng

  1. Tiêu đề

Số lượng ký tự tối thiểu 30, tối đa 99

Không chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin đăng

Tuân thủ nguyên tắc viết hoa đầu dòng, viết hoa tên riêng

Không dùng nhiều hơn một dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề; Không đặt dấu chấm (.) ở cuối tiêu đề

  1. Nội dung mô tả

Nội dung mô tả phản ánh thông tin BDS và nhu cầu giao dịch bán/cho thuê BDS; cần có đủ thông tin để người mua có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Thông tin mô tả cần chi tiết, phải liên quan trực tiếp tới BĐS được đăng bán/cho thuê. Ví dụ: vị trí, số phòng, diện tích, tên dự án, căn hộ, tên đường, phường, tình trạng sở hữu, các đặc điểm nổi bật của BDS …, và không quá 3000 ký tự; nội dung được viết bằng văn xuôi.

Không lặp lại nội dung mô tả.

Không sử dụng các hình thức thơ, vè,..

Không đăng các link facebook; link mạng xã hội khác, các website trong danh mục không hỗ trợ (TMĐT; nội thất, phong thủy,…)

Không đưa các thông tin so sánh hoặc hạ thấp sản phẩm khác

Không đưa thông tin sai lệch, thông tin ảo, chào giá bán thấp hơn thực tế và mô tả không đúng về sản phẩm cần giao dịch.

Các từ ngữ sử dụng trong nội dung mô tả cần tuân thủ đúng quy định của luật quảng cáo

Với các tin đăng thuộc dự án nhưng thông tin dự án chưa được cập nhật trên Datvangnhaviet.com, Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin trực tiếp tới hòm thư datvangnhaviet@gmail.com kèm các thông tin liên quan dự án để được hỗ trợ (Tên dự án, địa chỉ, CĐT, thông tin pháp lý; link giới thiệu dự án, …)

  1. Số lượng Bất động sản được mô tả trong cùng nội dung

Tin VIP: Nội dung mô tả tối đa 12 BĐS.

Tin thường: Nội dung mô tả tối đa 5 BĐS.

Các BĐS trong cùng nội dung tin đăng phải cùng dự án; phân loại, phân mục, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành. Đồng thời, các trường thông tin liên quan phải điền thống nhất thuộc cùng 1 BĐS trong tin đăng.

Chúng tôi khuyến cáo: Với 1 tin đăng chỉ nên mô tả, giới thiệu, chào bán 1 BDS cụ thể và tập trung mô tả những ưu điểm lợi thế của bất động sản đó thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

  1. Trường giá

Quy định về giá được đặt ra nhằm bảo đảm an toàn và hiệu quả cho cả người mua và người bán. Cụ thể:

Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), trường hợp Quý khách để giá giao dịch là USD, vàng, ngoại tệ khác sẽ được bộ phận biên tập quy đổi ra tiền VNĐ.

Tin đăng có nhiều BĐS và có nhiều mức giá và diện tích (DT), Quý khách hàng cần chọn 1 DT và mức giá tương ứng để điền vào trường giá và DT (lưu ý: tiêu đề, nội dung, trường DT, giá và các trường thông tin liên quan khác phải đồng nhất thông tin của cùng 1 BĐS).

Đối với hình thức nhượng cửa hàng, kiot: Quý khách hàng chỉ điền giá cho thuê BĐS, không điền giá nhượng cơ sở vật chất, trường hợp nội dung tin không cung cấp giá thuê BĐS thì để giá thỏa thuận.

Điền đúng, đầy đủ đơn vị giá của BĐS đăng bán/cho thuê. Ví dụ: 10 triệu/m2, 10 triệu/tháng, …

Với mức giá lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: chỉ ghi tối đa 3 số sau dấu chấm thập phân. Ví dụ: 18.999 triệu/m2 hoặc 1.888 tỷ

Datvangnhaviet.com có quyền từ chối các tin đăng có giá không hợp lý (quá cao hoặc quá thấp so với thị trường) hoặc kiểm duyệt và chuyển sang giá thỏa thuận để chờ xác minh thêm thông tin.

  1. Trường diện tích

Điền đúng diện tích và đủ đơn vị

Điền diện tích sử dụng với các phân mục sau:

Cho thuê văn phòng

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê cửa hàng- kiot

Cho thuê phòng trọ- nhà trọ

Bán căn hộ chung cư

Điền diện tích đất/mặt bằng/khu vực/khuôn viên – tức diện tích đất thực với các phân mục còn lại.

Nếu thông số diện tích lẻ, lấy tối đa 3 số sau dấu thập phân

  1. Đường liên kết video

Các đường liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới BĐS được quảng cáo và phải trực thuộc đơn vị/ cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường liên kết không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin đăng.

Không để quá 03 đường liên kết trong 1 tin đăng.

Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com

Không để link facebook/ link các trang mạng xã hội, website thương mại điện tử, nội thất, phong thủy, … trên nội dung tin đăng

  1. Hình ảnh trên tin

Số lượng hình ảnh trên tin rao tùy thuộc theo loại hình tin, cụ thể như sau:

VIP Đặc biệt – 24 ảnh

VIP1 – 20 ảnh

VIP2 & VIP 3 – 18 ảnh

VIP Ưu đãi – 16 ảnh

Tin thưởng – 8 ảnh