Chia sẻ tin này:

Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Diện tích: 65m2
Hướng: Đông
Mặt tiền: 5m
Lộ giới: 13m
Số tầng: 4
Số phòng ngủ: 3
Số toilet: 3
1 năm trước
Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương – Là một dự án cao cấp, Đông Bình Dương cung cấp nhiều kiểu mẫu nhà ở khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Theo bản thiết kế của nhà đầu tư, nội khu sẽ bao gồm nhiều căn chung cư (chiếm 2370 m2), 420 nền đất tái định cư – tổng 420 căn (chiếm 44814 m2).

Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương
Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Cấn bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Bên cạnh đó, dự án cũng phân bổ những khu dịch vụ cần thiết như đất giao dục với diện tích là 80787 m2 (trong đó gồm 5 trường mẫu giáo, 4 trường cấp 1 và 1 trường cấp 2 và cấp 3), đất không gian xanh là 51008 m2 và khu y tế chiếm 5541 m2 (2 phòng khám đa khoa).

Với sự tiện lợi và sắp xếp hợp lý của dự án, chắc chắn khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, đặc sắc ngay trong nội khu của mình. Chính lợi ích hiện đại và đầy đủ này đã khiến chúng được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Vị trí của dự án Đông Bình Dương đắc địa

Dự án Đông Bình Dương 2022 có vị trí giao thoa vô cùng hợp lý, được đặt tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Vị trí nằm gần những con đường chính của Bình Dương, kết nối giao thông nhiều vùng với nhau, điển hình như tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn hay gần đường quốc lộ cũng như các nhánh đường khác dẫn tới các tỉnh ngoài. Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Bên cạnh đó, bốn mặt của khu đô thị tiếp giáp với nhiều tiện ích khác nhau, đầy đủ các khía cạnh về mặt giải trí, y tế, giao dục…  Đây là vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh hoạt, tham gia giao thông của người dân. Cần bán lô đất nằm tại Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Giá bán của dự án Đông Bình Dương vô cùng hợp lý

So với những gì khách hàng được sử dụng và trải nghiệm trong quá trình sinh sống tại đây, mức giá của dự án Đông Bình Dương 2022 được đánh giá là vô cùng hợp lý và “mát tay” so với các khu đô thị khác. Dự án lần này cung cấp nhiều mức giá đa dạng nhằm phục vụ cho nhiều nhà đầu tư khác nhau, trung bình, mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 11,5 đến 23,5 triệu/m2.

Rate this re
Chia sẻ tin này: