Chia sẻ tin này:

Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu

Diện tích: 85m2
Hướng: Đông bắc
Mặt tiền: 5m
Lộ giới: 13m
1 năm trước
Tân Bình, Dĩ An, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương, Bình Dương

Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu

Hiện tại dự án Đông Bình Dương đã thi công gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có thể đưa vào sử dụng. Cho đến bây giờ dự án Đông Bình Dương đã thảm nhựa đường, trồng cây xanh, bó vỉa hè. Và hệ thống âm như nước máy, điện, hệ thống cáp quang , nước thải đã đi sẵn.

Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu
Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu

Mặt bằng đã san lấp bằng phẳng. Phía trong khu tái định cư của dự an Đông Bình Dương đã thi công gần hoàn chỉnh, và đang chuẩn bị thảm nhựa. Theo như tiến độ hiện nay thì dự kiến tháng 9 năm 2022 tới phần đất tái định cư sẽ đc giao cho dân xây dựng. Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu

Giấy phép xây dựng dự án Đông Bình Dương đã có chưa?

Theo như buổi làm việc ngày 8/7/2022 của Tổ công tác thuộc Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Quốc hội đã có buổi khảo sát tại 5 khu vực và dự án tại Bình Dương, nhằm nắm bắt những vướng mắc, hạn chế liên quan đến việc quản lý, sử dụng nguồn lực đất đai và triển khai các dự án đầu tư công. Thì đến nay dự an Đông Bình Dương đang còn vướng 4,7ha đất kênh, mương, rạch chưa thống nhất được việc sử dụng.

Qua buổi làm việc của đoàn hứa hẹn sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục hành chính để dự án được cấp phép xây dựng cho kịp tiến độ đã đề ra.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Đến nay tiến độ thi công gần như hoàn thành, khối lượng công việc không còn nhiều khi được cấp phép xây dựng. Vấn đề nhức nhối mà bao người dân cũng như nhà đầu tư nơi đây mong mỏi là hoàn thành dự án. Với tình hình như bây giờ và qua buổi làm việc của đoàn Quốc Hội thì dự án sẽ sớm hoàn thành mà thôi, sẽ không còn lâu nữa dự án sẽ đi vào sử dụng.

Hiện tại giá đất khu Đông Bình Dương đang còn dao động từ 11,5 triệu – 14 triệu/1 m2 tương đương khoảng 960 triệu – 1,3 tỷ/1 nền 80m2. Qua bài viết này quý vị đã nắm được tình hình dự an Đông Bình Dương tại thời điểm, và qua đó hãy đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Bán đất khu Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An 961 triệu

Mọi chi tiết xin liên hệ Địa ốc An Nguyên Phát – Hotline: 0946239289 để được tư vấn cụ thể.

Rate this re
Chia sẻ tin này: