Loader

\

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Đất Vàng Nhà Việt là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị cùng dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy công ty phát triển. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Bất động sản Đất Vàng Nhà Việt

Đến với Đất Vàng Nhà Việt, khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bất động sản quan tâm. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp miễn phí các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Các lĩnh vực hoạt động chính: 

  • Môi giới bất động sản;
  • Marketing và phân phối các dự án bất động sản;
  • Loại bất động sản môi giới chủ yếu: căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà riêng, nhà mặt phố, đất nền…

Định hướng phát triển

Bất động sản Đất Vàng Nhà Việt mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Trở thành cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án, chủ đất với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp. 

Trong quá trình phát triển, đơn vị không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mục đích đáp ứng tối đa và nhanh chóng nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản của khách hàng. 

Đất Vàng Nhà Việt sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm bất động sản của công ty đến với thị trường tốt nhất. Bên cạnh đó, tăng cường đào tạo, phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên viên tư vấn để nâng cao hiệu quả công việc giúp công ty phát triển hơn nữa. 

Tầm nhìn

Đất Vàng Nhà Việt phấn đấu trở thành công ty môi giới bất động sản “uy tín - chuyên nghiệp”. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để việc mua bán - cho thuê đất nền, đất thổ cư, nhà ở, shophouse, văn phòng trở nên dễ dàng hơn. 

Tại sao chọn Đất Vàng Nhà Việt?

Chúng tôi với mục đích mang tới thông tin bất động sản chính xác, trung thực nhất. Đến với Đất Vàng Nhà Việt, khách hàng dễ dàng kết nối nguồn thông tin bất động sản, chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh… khi sử dụng kênh thông tin bất động sản của chúng tôi. 

  • Chuyên nghiệp - Uy tín - Trung thực.
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác về nguồn gốc và pháp lý liên quan đến từng sản phẩm bất động sản. 
  • Marketing, đăng bài chú trọng nội dung, chất lượng để khách hàng tiếp cận sớm với bất động sản cần bán. 
  • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản. 
  • Xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác.

Đối tác của chúng tôi

Tự hào là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Đất Vàng Nhà Việt là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản nước ta. Đó là VinGroup, RMIT Universal, Alpha Land, Hello Bacsi...

Đất Vàng Nhà Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: Dự án Đông Bình Dương - Cơ hội đầu tư sinh lời hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

0946239289