Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất năm 2022

Chia sẻ tin này:

Hiện nay, giá đất nền Bình Dương đang là mối quan tâm lớn trên thị trường bất động sản nơi đây, tại các khu vực bán đất Bình Dương việc mua bán đất nền hiện đang rất sôi nổi, khi gặp nhau chỉ hoạt động mạnh mẽ nhất tại các khu vực: Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất hiện nay
Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất hiện nay

Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất hiện nay

  • Giá bán đất Dĩ An: từ 8 triệu – 48 triệu/m2.
  • Giá bán đất Thuận An: từ 7,5 triệu – 54 triệu/m2.
  • Giá bán đất Thủ Dầu Một: từ 3 triệu – 25 triệu/m2.
  • Giá bán đất Bến Cát: từ 3,5 triệu – 25 triệu/m2.
  • Giá bán đất Tân Uyên: từ 6 triệu – 26 triệu/m2.
  • Giá bán đất Bàu Bàng từ 3,5 triệu đến 28 triệu/m2.

Gọi ngayMức giá đất nền Bình Dương dao động từ khoảng 6 – 54 triệu/m2. Đây là mức giá hợp lý cho một thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thế công nghiệp như Bình Dương. Giá đất nền dự án tại Bình Dương tùy thuộc vào loại hình, vị trí và đại diện tích. với mức giá bán như vậy mở ra nhiều cơ hội sở hữu đất nền cho người dân cũng như cho các nhà đầu tư còn ít vốn.

Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất hiện nay
Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất hiện nay

Tổng quan về tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km theo đường quốc lộ 13.

Đây cũng chính là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước với những trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Tuyến đường Hồ Chí Minh, Đường Xuyên Á.

Đặc biệt, Từ đây chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển lớn từ 10 đến 15 km. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông rất thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội toàn diện.

  • Tham khảo thêm đất nền Dĩ An Giá rẻ
Dự án Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương

Mạng lưới giao thông là một trong những điểm nổi bật của Bình Dương. Các đường giao thông thuận lợi từ Bình Dương tới thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác như: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Nguyên…Được phân bổ hợp lý theo các trục Bắc Nam, Đông Tây.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng giao thông của Bình Dương có thể sẵn sàng đáp ứng khả năng phát triển bất động sản, khu công nghiệp,…

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Bình Dương luôn ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển biến mạnh mẽ, ngành công nghiệp và dịch vụ đang chiếm tỷ trọng cao 86% (vào năm 2010).

Hiện nay tổng diện tích đất khu công nghiệp của Bình Dương là khoảng 8.700 ha với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp có 1.200 doanh nghiệp trong và nước ngoài đang hoạt động.

Bản đồ địa chính tỉnh Bình Dương
Bản đồ địa chính tỉnh Bình Dương

Lưu ý khi giao dịch mua bán đất nền tại Bình Dương

Pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín

Để tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin mảnh đất, So sánh các thông tin trên giấy của mảnh đất như vị trí, diện tích,… với thông tin thực tế ở ngoài.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ chủ đầu tư của đất có uy tín hay không. Hiện nay, có không ít những dự án ma mọc lên rất nhiều lừa được không ít khách hàng nhẹ dạ cả tin. Vì vậy các tin tức cũng cần được chọn lọc kỹ càng trước khi quyết định mua đầu tư.

Vị trí địa lý

Bình Dương là một trong những tỉnh thành được đầu tư bài bản nhất về giao thông và cơ sở hạ tầng. Vì vậy giao thông tại khu vực này kết nối rất thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Tuy nhiên, khi quyết định mua đất nền Bình Dương vẫn cần nên chọn những mảnh đất nền có vị trí phù hợp với công việc, gần trường học, tiện ích đầy đủ…

khi quyết định mua đất nền Bình Dương vẫn cần nên chọn những mảnh đất nền có vị trí phù hợp
Khi quyết định mua đất nền Bình Dương vẫn cần nên chọn những mảnh đất nền có vị trí phù hợp

Mua bán đất nền Bình Dương chất lượng tại Đất Vàng Nhà Việt

Để tìm kiếm mua bán đất nền tại Bình Dương, anh bạn có thể truy cập các trang thông tin hoặc các ứng dụng cung cấp tin tức bất động sản. Hiện nay có rất nhiều cổng thông tin bất động sản khác nhau, tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Datvangnhaviet.com nổi bật trong số các website bất động sản nhờ các yếu tố sau:

  • Thông tin chính xác, đầy đủ.
  • Thông tin cập nhật nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc.
  • Datvangnhaviet.com giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng chính xác các tin tức bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất nền Bình Dương bạn có thể tham khảo thị trường bất động sản khu vực này tại Datvangnhaviet.com – trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời