Giá đất Đông Bình Dương

Chia sẻ tin này:

Giá đất Đông Bình Dương mới nhất, thông tin giá nhà đất dự án Đông Bình Dương, mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, Trục D7, đất biệt thự, nhà phố.

Giá đất Đông Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2022
Giá đất Đông Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2022
LoạiGiá trung bình/m2
Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai40 triệu
Đất biệt thự11,5 triệu
Đất nhà phố15,5 triệu
Đất trục chính D723,5 triệu

Giá đất Đông Bình Dương hiện nay đang là vấn đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn về bất động sản. Trong tương lai, đất đông Bình Dương sẽ là nơi đắc địa để các nhà đầu tư nhắm tới. Tìm hiểu thêm thị trường khu vực này qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Gọi ngay dể có thông tin mới nhất về Đông Bình Dương

Vì sao giá đất Đông Bình Dương lại được quan tâm nhất thời điểm này?

Giá đất dự án Đông Bình Dương với mức giá lịch sử là 11,5 triệu đến 23,5 triệu/ 1m2. Giá đất dự án đông Bình Dương trở thành đề tài nóng mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm.

So với khu vực lân cận giá đất của khu đô thị Đông Bình Dương còn rất mềm, là thời điểm để đầu tư tốt nhất. Có vị trí đắc địa nằm tiếp giáp với Biên Hòa, Thủ Đức, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí là yếu tố quyết định đến giá đất
Vị trí là yếu tố quyết định đến giá đất

Việc hoàn thành và đưa vào hoạt động bến xe Miền Đông mới và dự án xây dựng sân bay Long Thành đang trong giai đoạn triển khai cũng khiến cho người đầu tư quan tâm hơn đến giá đất Đông Bình Dương.

Đối với những người có ý định muốn mua đất để làm nơi sinh sống an cư với số vốn không lớn thì việc tham khảo giá đất khu đô thị Đông Bình Dương là phù hợp. Giá đất Đông Bình Dương hiện tại tuy có tăng nhưng vẫn đang nằm ngưỡng có thể cân nhắc đầu tư hợp lý.

Bên cạnh đó để tìm mua được đất Đông Bình Dương giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, xu hướng lựa chọn chung cư, nhà tập thể giá rẻ rất phổ biến. Nhưng tâm lý người Việt Nam “an cư lập nghiệp” nên nhiều người vẫn chọn việc sinh sống trong ngôi nhà trên mảnh đất của mình.

các bạn có thể tham khảo giá nhà đất các khu vự lân cận Đông Bình Dương để đưa ra lựa chọn sáng suốt
Các bạn có thể tham khảo giá nhà đất các khu vự lân cận Đông Bình Dương để đưa ra lựa chọn sáng suốt

Khi tìm mua đất Đông Bình Dương, bạn cần lưu ý:

  • Hãy đảm bảo đất không nằm trong khu quy hoạch hay giải toả của một dự án khác.
  • Chắc chắn rằng lô đất bạn muốn mua không phải là đất đang nằm trong diện tranh chấp.
  • Tìm hiểu tình hình giao thông khu vực Đông Bình Dương có phức tạp, khó đi hay bị cản trở gì không. Nếu bạn mua đất để xây nhà ở thì không đáng lo. Nhưng nếu có ý định đầu tư nhà xưởng thì cần đảm bảo đường sá không cấm xe tải xe tải hay container.
  • Thăm dò về tình hình trật tự, an ninh của khu vực có được đảm bảo hay không?
  • Nên cân nhắc lựa chọn những mảnh đất ở dự án Đông Bình Dương có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỷ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Những lô đất này có thể có giá hơi cao hơn những lô đất có địa hình, địa thế xấu hơn nhưng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để cải tạo, xây dựng nhà.
  • Ngoài ra những điểm đáng lưu ý nữa là bạn nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cột điện, cây lớn hoặc có đường đi hướng thẳng vào miếng đất (đâm đường).

Mua đất tại khu đô thị Đông Bình Dương thời điểm này, bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Vì vậy, tốt nhất là mua đất của nhà phân phối uy tín để đảm bảo không có phát sinh nào khác và chắc chắn nhận được giá đất đông Bình Dương tốt nhất.

Pháp lý cũng là yếu tố tiên quyết giá đất Đông Bình Dương tại đấy
Pháp lý cũng là yếu tố tiên quyết giá đất Đông Bình Dương tại đấy

Hiện nay, có rất nhiều giao dịch mua bán nhà đất khi pháp lý không rõ ràng. Tuy mua được giá rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn không lường trước được. Để đảm bảo an toàn mua đất có pháp lý rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá đất đông Bình Dương thông qua bảng giá đất Đông Bình Dương 2022 của Đất Vàng Nhà Việt Giá nhà đất.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời