“Treo” hơn 15 năm – Dự án Đông Bình Dương bị thu hồi?

Chia sẻ tin này:

Dự án đông Bình dương bị thu hồi? Là thắc mắc của đa phần nhà đầu tư đất tại dự án. Để giải đáp mọi thắc mắc xin mời các bạn cùng Đất Vàng Nhà Việt phân tích các trường hợp dưới đây nhé!

Dự án Đông Bình Dương: Thông tin mới nhất 2023

Dự án Đông Bình Dương bị thu hồi hay không?

Từ trước đến nay nhiều báo lớn có đưa tin rằng dự án Đông Bình Dương bị thu hồi, dự án Đông Bình Dương sai phạm. Nhưng đến nay dự án vẫn hoạt động thi công đang bình thường. Vào thời gian khoảng 8/7/2022 vừa qua Đoàn chống lãng phí của Quốc Hội cũng có vào dự án và buổi làm việc cũng đã cho chúng ta thấy rõ được bản chất sai phạm của dự án hay không?

Dự án Đông Bình Dương bị thu hồi?
Buổi làm việc của Đoàn chống lãng phí Quốc Hội

Có thể thấy được các nghĩa vụ lớn của dự án mà chủ đầu tư Đông Bình Dương đã hoàn thiện như: đã đóng thổ cư, đã có phê duyệt 1/500. Hiện nay dự án đang còn 4,7ha đất kênh mương đang chờ được giao để xin cấp phép xây dựng.

Gọi ngayKhu Đông Bình Dương hiện nay đã thi công hạ tầng gần như hoàn thiện. Đường trong phân khu đã được thảm nhựa, trồng cây xanh và môt số blook đã gắn đèn chiếu sáng.

Treo hơn 15 năm - Dự án Đông Bình Dương bị thu hồi?
Treo hơn 15 năm - Dự án Đông Bình Dương bị thu hồi?

Khoảng 60% các hộ dân mua đất dự án Đông Bình Dương đã được cắm mốc bàn giao toạ độ lô đất góp vốn của mình. Qua đó cũng tạo thêm sự yên tâm cho khách hàng.

Nỗi lo thu hồi dự án khiến bao người dân hoang mang lo lắng rồi thắc mắc đặt câu hỏi “dự án Đông Bình Dương bị thu hồi có phải không?

Đến nay dự án vẫn thi công hoạt động bình thường, theo thông tin từ phía dự án là đang hoàn thiện hồ sơ để xin cấp phép xây dựng. Nên vấn đề thu hồi dự án khu đô thị Đông Bình Dương là ko có nhé! Dự kiến trong năm nay dự án sẽ đi vào hoàn thiện và người dân có thể xây nhà ở. Đây cũng là mong muốn của phía chủ đầu tư dự án.

Qua những vấn đề trên phần nào cũng đã giải đáp được vướng mắc trong câu hỏi dự án Đông Bình Dương bị thu hồi? của các bạn. Chúc các bạn đọc cùng gia đình nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

4.9/5 - (44 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời