Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Chia sẻ tin này:

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đem lại tiềm năng phát triển lớn cho nhà đầu tư với nhiều diện tích nền đa dạng. Hiện nay, chủ đề đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?”.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?
Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Vài nét về dự án nhà liền kề Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản gây sốt tại khu vực Bình Dương tọa lạc trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô 126ha được chia thành các diện tích nền đa dạng như: 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông tiêu chuẩn, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học. Mức giá hấp dẫn từ 10 – 19 triệu/đồng rẻ hơn so với rất nhiều dự án khác tại Bình Dương. Đây là cơ hội để đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng này.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?
Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giai đoạn 1. Quy mô dự án lên tới 126ha và đã thực hiện xong một số tuyến đường chính, trải nhựa và trồng cây ven đường.

Gọi ngayToàn bộ những thủ tục pháp lý đều được chủ đầu tư chú trọng thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản này. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực hiện có của doanh nghiệp để cố gắng hết sức bàn giao dự án đúng thời gian đã cam kết với nhà đầu tư.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoản thành?
Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoản thành?

Vào tháng 8/2020, dự án khu đô thị tương lai Đông Bình Dương đã tiến hành bàn giao nền cắm mốc cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Theo thông báo của chủ đầu tư, đến cuối quý 1 năm 2023, dự án sẽ hoàn thành và khách hàng có thể tiến hành xây dựng công trình nhà ở trên nền đất đã đầu tư.

Dự kiến sau khi hoàn thành, giá dự án sẽ tăng đáng kể bởi nhu cầu lớn từ thị trường. Vì vậy, sở hữu ngay cho mình các sản phẩm của dự án Đông Bình Dương từ bây giờ là một lựa chọn vô cùng hợp lý của các nhà đầu tư.

Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án Đông Bình Dương dự kiến hoàn thành vào  quý 1 năm 2023. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để giải đáp vấn đề “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?” một cách chính xác nhất.

>>>>>>>>Link nhận THÔNG TIN dự án

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

5/5 - (38 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời