Dự án khu đô thị Đông Bình Dương cập nhật mới nhất

Chia sẻ tin này:

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương đang là tâm điểm bất động sản tại TP Dĩ An. Với quy mô lên đến 126,7ha, trong năm nay sẽ tung ra thị trường gần hơn 6000 sản phẩm đất nền và hàng trăm nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương được khởi công khi nào?

Chính thức khởi công xây dựng vào tháng 09/2018, tính đến thời điểm này, dự án Đông Bình Dương đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao trong năm 2022.

Gọi ngayTừ đầu năm nay, hoạt động mua bán nhà đất tại đây đã nhộn nhịp hơn hẳn, không ít nhà đầu tư bỏ ra hàng chục tỷ đồng để gom nhà đất số lượng lớn. Theo dự đoán, chỉ sau 6 tháng đến 1 năm bàn giao, các hạng mục thuộc của Dự án khu đô thị Đông Bình Dương sẽ tăng cao. Trong thời buổi thông tin bán đất tp Dĩ An ngày càng khan hiếm.

Sự xuất hiện của dự án đã đập tan “cơn khát đất nền” của người dân và nhà đầu tư. Quyết định mua đất nền, nhà ở dự án Đông Bình Dương , nhà đầu tư nên nắm rõ các thông tin cơ bản dưới đây. Tổng thể dự án Đông Bình Dương quan tâm đến nhà đất TP Dĩ An nói riêng và nhà đất các đơn vị hành chính phía Đông tỉnh Bình Dương nói chung, chắc chắn các nhà đầu tư rất chờ đợi dự án Đông Bình Dương.

Sơ đồ phân lô Dự án khu đô thị Đông Bình Dương
Sơ đồ phân lô Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Đây được xem là bước đột phá rất lớn đối với thị trường bất động sản Dĩ An. Vào thời điểm dự án chính thức được bàn giao và mở bán chắc chắn thị trường này sẽ đón bão. Hàng trăm nhà đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đang đón đợi. Bên cạnh khả năng mang lại lợi nhuận và tiềm năng phát triển lâu dài, các yếu tố cơ bản của dự án cũng đủ để thu hút nhà đầu tư.

Vị trí chính xác của dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương

Dự án nằm giữa các tuyến đường huyết mạch tạo nên sự nổi trội về giao thông và khả năng liên kết như: Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn (liên kết toàn tỉnh Bình Dương với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu), tuyến Quốc lộ 1K (nối tiếp đường Phạm Văn Đồng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và kết nối với Tp. Biên Hòa), các tuyến đường Tỉnh lộ,…

Bốn phía của dự án tiếp giáp với các khu vực dân cư đông đúc:

 • Phía tây nam giáp đất dân và một phần suối Năm Thuận.
 • Phía tây bắc giáp chi nhánh suối Năm Thuận và một phần đất dân.
 • Phí đông bắc giáp rạch ông Tiếp.
 • Phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Quy mô dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Các sản phẩm bất động sản và kích thước Dự án sẽ đưa ra thị trường nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng cả về kích thước, thiết kế lẫn giá cả. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Quy hoạch tổng diện tích 126,7ha, bao gồm tổng cộng 6.433 nền. Với chỉ tiêu 4 người 1 hộ, dự án sẽ bố trị được khoảng 5.759 – 7.918 hộ.

Nhà chung cư chiếm 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, từng cao 06 từng, tổng số căn 63 căn

Hạng mục đất tái định cư chiếm 44.814m2, từng cao 01-03 từng, tổng số căn 420 căn

Đất xã hội chiếm 92.858m2, mật độ xây dựng 65% cao 05 từng, khoảng 1.421 căn

Đất thương mại dịch vụ diện tích 8.866m2

Đất giáo dục diện tích 80.787m2, gồm 05 trường mầm non, 04 trường tiểu học, 01 trường THCS, 01 trường THPT

Đất y tế diện tích 5.541m2, gồm 2 phòng khám đa khoa

Đất cây xanh thể dục thể thao diện tích 51.008m2…

Bán đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương giá 960 triệu
Bán đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Diện tích cụ thể của các nền khá đa dạng:

 • (6×10 = 60m2),
 • (5×13 = 65m2),
 • (5×15 = 75m2),
 • (5×16 = 80m2),
 • (5×17 = 85m2),
 • (5×20 = 100m2),
 • (7,5×16 = 120m2),
 • (7,5×18 = 135m2). 

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Với vai trò là dự án Khu đô thị trọng điểm của TP Dĩ An giai đoạn 2016 – 2020, UBND tỉnh lựa chọn đơn vị đầu tư phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiều dự án đã xây dựng thành công tại tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận.

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA 4. Giá bán sản phẩm dự án Mức giá bán của các sản phẩm dự án Đông Bình Dương 2020 khá đa dạng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, vị trí và kích thước mà chủ đầu tư sẽ đưa ra bảng giá cụ thể. Trên tổng thể, mức giá đang được giới thiệu như sau:

Giao động từ 11 – 19 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí

Đất nền từ 60 – 65m2 sẽ rơi vào tầm giá từ 850 – 900 triệu/nền

Đất nền diện tích từ 80m2 trở lên sẽ có giá từ: 960tr, 1 tỷ, 1.040tr./nền.

Phương thức thanh toán đang áp dụng Dự án khu đô thị Đông Bình Dương 2022, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán khá linh hoạt. Tạo nhiều điều kiện cho người dân và nhà đầu tư sở hữu nhà đất. Khi làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh, khách hàng sẽ được phổ biến rõ nhất các quy định cũng như số tiền cần thanh toán cụ thể của từng đợt. Dưới đây là chính sách áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm thuộc dự án Đông Bình Dương:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ trong giai đoạn thi công hạ tầng

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 40% GTHĐ khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến mặt đường đá dăm, có vỉa hè trong vòng 6 đến 10 tháng kể từ đợt 1

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ và nhận sổ

Sản phẩm dự án khu đô thị Đông Bình Dương 2022 có đáng mua như lời đồn thổi?

Tổng quan dự án khu đô thị Đông Bình Dương
Tổng quan dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Từ những thông tin về dự án khu đô thị Đông Bình Dương, nhiều nhà đầu tư bắt đầu đua nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Nhưng, câu hỏi đặt ra vẫn là, nên hay không nên đầu tư đất nền, nhà phố và căn hộ dự án khu đô thị Đông Bình Dương trong năm 2022?

Để giải đáp cho thắc mắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu, phân tích và đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau. Chung quy lại, nếu đã nhắm sản phẩm dự án khu đô thị Đông Bình Dương thì nên mua ngay ở thời điểm này vì:

So với mức giá rao bán xung quanh lân cận Dự án khu đô thị Đông Bình Dương hay ở những phường khác thì đất thuộc dự án khu đô thị Đông Bình Dương vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều.

Khả năng sinh lợi nhuận cực cao, giao động từ 20 – 30% chỉ sau 6 tháng đến 1 năm

Khả năng thanh khoản cao, so với đất nền và nhà ở dự án các khu vực khác, dự án Đông Bình Dương có số lượng khách hàng quan tâm vượt trội. Đất Dĩ An ngày càng hiếm, vì vậy hễ có thông tin bán chắc chắn sẽ có người tìm mua

Dự án có pháp lý rõ ràng, được UBND tỉnh và UBND thị xã cấp tỉ lệ 1/500 dự án

Tiện ích dự án đầy đủ, hoàn toàn có thể hoạt động như một cụm dân cư độc lập: khu trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp, phòng khám đa khoa, ngân hàng,… Với mức giá từ 800 triệu/nền trở lên, các nhà đầu tư sẽ không ngại bỏ ra khoản tiền này để giữ chắc một vé làm giàu từ nhà đất Dĩ An. Mức giá này hoàn toàn có lợi, trong khi, mua đất nền tự do Thuận An, Dĩ An thời điểm này đều phải từ 1 tỷ đồng trở lên.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

Rate this post
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời