Loader

\

Dự án Đông Bình Dương

Tin tức

Tin tức

Dự án Đông Bình Dương

Ngày đăng : 27/06/2021 - 11:10 AM

Dự án Đông Bình Dương 2021

Khu đô thị Đông Bình Dương đang là tâm điểm bất động sản tại thành phố Dĩ An. Với quy mô lên đến 126,7ha, trong năm nay sẽ tung ra thị trường gần hơn 6000 sản phẩm đất nền và hàng trăm nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp. Chính thức khởi công xây dựng vào tháng 09/2016, tính đến thời điểm này, dự án đất Đông Hòa Dĩ An- Bình Dương đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao trong năm 2020.

Từ đầu năm nay, hoạt động mua bán nhà đất tại đây đã nhộn nhịp hơn hẳn, không ít nhà đầu tư bỏ ra hàng chục tỷ đồng để gom nhà đất số lượng lớn. Theo dự đoán, chỉ sau 6 tháng đến 1 năm bàn giao, các hạng mục thuộc của dự án Đông Bình Dương sẽ tăng cao. Trong thời buổi thông tin bán đất Dĩ An ngày càng khan hiếm. Sự xuất hiện của dự án đã đập tan "cơn khát đất nền" của người dân và nhà đầu tư.

Video hình ảnh thực tế tại dự án Đông Bình Dương tháng 06/2021

Quyết định mua đất nền, nhà ở dự án Đông Bình Dương, nhà đầu tư nên nắm rõ các thông tin cơ bản dưới đây. Tổng thể dự án Đông Bình Dương 2020 Quan tâm đến nhà đất TP Dĩ An nói riêng và nhà đất các đơn vị hành chính phía Đông tỉnh Bình Dương nói chung, chắc chắn các nhà đầu tư rất chờ đợi dự án bất đông sản bình dương này.

Đây được xem là bước đột phá rất lớn đối với thị trường bất động sản Dĩ An. Vào thời điểm dự án chính thức được bàn giao và mở bán chắc chắn thị trường này sẽ đón bão. Hàng trăm nhà đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,... đang đón đợi. Bên cạnh khả năng mang lại lợi nhuận và tiềm năng phát triển lâu dài, các yếu tố cơ bản của dự án cũng đủ để thu hút nhà đầu tư.

 

Quy hoạch dự án Đông Bình Dương
Quy hoạch dự án Đông Bình Dương

Vị trí dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương

 • Dự án nằm giữa các tuyến đường huyết mạch tạo nên sự nổi trội về giao thông và khả năng liên kết như: Tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn (liên kết toàn tỉnh Bình Dương với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu), tuyến Quốc lộ 1K (nối tiếp đường Phạm Văn Đồng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và kết nối với Tp. Biên Hòa), các tuyến đường Tỉnh lộ,...
 • Bốn phía của dự án tiếp giáp với các khu vực dân cư đông đúc:
 • Phía tây nam giáp đất dân và một phần suối Năm Thuận.
 • Phía tây bắc giáp chi nhánh suối Năm Thuận và một phần đất dân.
 • Phí đông bắc giáp rạch ông Tiếp.
 • Phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Bản đồ dự án đông bình dương

 

Bản đồ dự án Đông Bình Dương
Bản đồ dự án Đông Bình Dương

Quy mô dự án Đông Bình Dương

Các sản phẩm bất động sản và kích thước của dự án sẽ đưa ra thị trường nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng cả về kích thước, thiết kế lẫn giá cả. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. 

 1. Quy hoạch tổng diện tích 126,7ha, bao gồm tổng cộng 6.433 nền. Với chỉ tiêu 4 người 1 hộ, dự án sẽ bố trị được khoảng 5.759 – 7.918 hộ.
 2. Nhà chung cư chiếm 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, từng cao 06 từng, tổng số căn 63 căn
 3. Hạng mục đất tái định cư chiếm 44.814m2, từng cao 01-03 từng, tổng số căn 420 căn • Đất xã hội chiếm 92.858m2, mật độ xây dựng 65% cao 05 từng, khoảng 1.421 căn
 4. Đất thương mại dịch vụ diện tích 8.866m2
 5. Đất giáo dục diện tích 80.787m2, gồm 05 trường mầm non, 04 trường tiểu học, 01 trường THCS, 01 trường THPT
 6. Đất y tế diện tích 5.541m2, gồm 2 phòng khám đa khoa
 7. Đất cây xanh thể dục thể thao diện tích 51.008m2... Diện tích cụ thể của các nền khá đa dạng: (6x10=60m2), (5x13=65m2), (5x15=75m2), (5x16=80m2), (5x17=85m2), (5x20=100m2), (7.5x16=120m2), (7.5x18=135m2). 3. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Với vai trò là dự án Khu đô thị trọng điểm của TP Dĩ An giai đoạn 2016 - 2020, UBND tỉnh lựa chọn đơn vị đầu tư phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiều dự án đã xây dựng thành công tại tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận.

 

Chủ đầu tư dự án đông bình dương

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA 4. Giá bán sản phẩm dự án Mức giá bán của các sản phẩm dự án Đông Bình Dương 2020 khá đa dạng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, vị trí và kích thước mà chủ đầu tư sẽ đưa ra bảng giá cụ thể. Trên tổng thể, mức giá đất đông bình dương đang được giới thiệu như sau:

Giao động từ 10 - 19 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí

Đất nền từ 60 - 65m2 sẽ rơi vào tầm giá từ 650 - 800 triệu/nền

Đất nền diện tích từ 80m2 trở lên sẽ có giá từ: 800tr, 880tr, 920tr, 1 tỷ, 1.040tr./nền.

 

Đất nền dự án tại Bình Dương
Đất nền đông bình dương

 

Các hạng mục sản phẩm khác đang cập nhật giá. Phương thức thanh toán đang áp dụng đất dự án Đông Bình Dương chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán khá linh hoạt.

Tạo nhiều điều kiện cho người dân và nhà đầu tư sở hữu nhà đất. Khi làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh, khách hàng sẽ được phổ biến rõ nhất các quy định cũng như số tiền cần thanh toán cụ thể của từng đợt. Dưới đây là chính sách áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm thuộc dự án Đông Bình Dương:

 • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ trong giai đoạn thi công hạ tầng
 • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 40% GTHĐ khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến mặt đường đá dăm, có vỉa hè trong vòng 6 đến 10 tháng kể từ đợt 1
 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ và nhận sổ

 

Phối cảnh toàn khu Đông Bình Dương
Phối cảnh toàn khu Đông Bình Dương

 

Khu dân cư Đông Bình Dương

Khu dân cư Đông Bình Dương đang dần hình thành khi các nhà đầu tư ào ạt đổ vào mua, với tiến độ xây dựng như thế này thì khả năng cao đến nửa năm nay sẽ hình thành một khu dân cư nhộn nhịp ngay trung tâm Dĩ An.

Khu dân cư Đông Bình Dương
Khu dân cư Đông Bình Dương

 

Có nên mua đất dự án đông bình dương?

Từ những thông tin về dự án , nhiều nhà đầu tư bắt đầu đua nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Nhưng, câu hỏi đặt ra vẫn là, nên hay không nên đầu tư đất nền, nhà phố và căn hộ dự án Đông Bình Dương trong năm 2020? Để giải đáp cho thắc mắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu, phân tích và đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau. Chung quy lại, nếu đã nhắm sản phẩm dự án Đông Bình Dương thì nên mua ngay ở thời điểm này vì:

So với mức giá rao bán xung quanh lân cận Dự án Đông Bình Dương hay ở những phường khác thì đất thuộc dự án Đông Bình Dương vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều.

Khả năng sinh lợi nhuận cực cao, giao động từ 20 - 30% chỉ sau 6 tháng đến 1 năm

Khả năng thanh khoản cao, so với đất nền và nhà ở dự án các khu vực khác, dự án Đông Bình Dương có số lượng khách hàng quan tâm vượt trội. Đất Dĩ An ngày càng hiếm, vì vậy hễ có thông tin bán chắc chắn sẽ có người tìm mua

Dự án có pháp lý rõ ràng, được UBND tỉnh và UBND thị xã cấp tỉ lệ 1/500 dự án

Tiện ích dự án đầy đủ, hoàn toàn có thể hoạt động như một cụm dân cư độc lập: khu trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp, phòng khám đa khoa, ngân hàng,... Với mức giá từ 800 triệu/nền trở lên, các nhà đầu tư sẽ không ngại bỏ ra khoản tiền này để giữ chắc một vé làm giàu từ nhà đất Dĩ An. Mức giá này hoàn toàn có lợi, trong khi, mua đất nền tự do Thuận An, Dĩ An thời điểm này đều phải từ 1 tỷ đồng trở lên

 

Đất Đông Bình Dương
Đất Đông Bình Dương sốt chưa từng thấy

 

Dự án Đông Bình Dương

0946239289