Đầu tư đất nền Thuận An Bình Dương – liệu có sinh lời? 

Chia sẻ tin này:

Sau một thời gian lắng xuống thì đất nền khu vực Bình Dương đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trở lại. Đặc biệt là đất nền Thuận An Bình Dương. Nhìn thì có thể thấy nó là miếng bánh khá béo bở để đầu tư sinh lời. Nhưng liệu chúng có rơi vào tình trạng vỡ bong bóng như thời gian về trước? Có nên đầu tư đất nền tại Thuận An – Bình Dương hay không?… Đây hiện đang là các câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay của người dân cũng như giới đầu tư.

  • Tham khảo đất nền TP Dĩ An, Bình Dương giá rẻ
Dự án Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương có nên mua không?

Thực trạng đất nền Thuận An Bình Dương hiện nay

Đất nền Bình Dương trên thị trường bất động sản khoảng thời gian này vô cùng sôi động. Nhất là khi tình trạng đô thị hoá như Thành phố Hồ Chí Minh khiến cho việc tìm các dự án đất nền tại thành phố ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Gọi ngay

Điều này xuất phát từ sự chồng chéo trong quy định cũng như quỹ đất dành cho dự án lớn. Nên dự án đất nền tại các tỉnh và thành phố vệ tinh như Bình Dương trở nên có sức hút hết sức mạnh mẽ.

Đất nền Thuận An Bình Dương đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản
Đất nền Thuận An Bình Dương đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản

Bên cạnh đó, Bình Dương đang hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị xanh – sạch – đẹp. Tỉnh đang từng bước thực hiện quy hoạch và phát triển đô thị văn minh, trong đó, thị xã Thuận An là một trong những khu vực trọng điểm được chú trọng.

Tất nhiên để đạt điều kiện quy hoạch dự án thì khu vực này sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chí liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, tiện ích xã hội…

Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các dự án lớn
Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các dự án lớn

Từ năm 2021, bất động sản tại Thuận An Bình Dương đã bùng nổ về cả chất và lượng với hàng loạt dự án đất nền đảm bảo sự minh bạch về mặt pháp lý. Nó không chỉ “cháy hàng” vì mục đích mua để ở mà còn nguyên nhân khác là do các dự án đất nền này có giá trị kinh tế lớn khi cho thuê dài hạn.

Chính vì thế từ 2021 đến nay tình trạng thị trường bất động sản tại Bình Dương cụ thể là Thuận An vô cùng sôi động. Chúng đang thu hút lượng người quan tâm và lựa chọn đầu tư cao.

Lợi ích khi đầu tư đất nền Thuận An Bình Dương

Lợi ích có thể thấy rõ ràng nhất chính là giá bán sinh lời cực mạnh và tất nhiên sẽ không phải là “bong bóng bất động sản” mà nhiều người vẫn lo lắng. Minh chứng cho điều này chính hàng loạt các khu đô thị, khu công nghiệp, tuyến đường giao thông được mở rộng và xây dựng tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Nên có thể nói tính an toàn của việc đầu tư dự án đất nền tại Thuận An là rất cao.

Khả năng sinh lời lên đến 20 - 30%/ năm
Khả năng sinh lời lên đến 20 – 30%/ năm

Tính từ năm 2021 đến nay thì giá đất nền tại Thuận An đã có mức tăng trung bình khoảng 20 – 30% mỗi năm. Đặc biệt là các dự án đất nền dọc quốc lộ 13. Các dự án lớn tại Thuận An như Vĩnh Thuận Giao, VSIP I, Việt Sing, … giá đất tăng ở mức bình quân 20% so với giá bán của thời điểm công bố và dự báo nó sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Thuận An Bình Dương  giá tốt, sinh lời cao

Kinh nghiệm đầu tư đất nền tại khu vực Thuận An, Bình Dương
Kinh nghiệm đầu tư đất nền tại khu vực Thuận An, Bình Dương

Để có thể đầu tư đất nền khu vực Thuận An Bình Dương sinh lời tốt đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản. Còn nếu như bạn mới tìm hiểu về nó thì nên trạng bị đầy đủ các kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu thông tin dự án đất nền cho dự định đầu tư chi tiết

Để xác định được xem dự án đất nền Thuận An mà bạn dự định đầu tư có sinh lời được hay không? Thì bạn cần phải xác định đầy đủ các yếu tố như vị trí giao thông có thuận lợi hay không? Tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, các tổ hợp kinh tế khác…

Bạn nên hạn chế đầu tư vào lô đất có tuyến đường chạy dọc vào hay có cột điện hoặc cây lớn cắm thẳng vào vì như vậy sẽ không tốt về mặt phong thuỷ. Đồng thời tránh đầu tư vào khu đất hình thành do lấp ao hồ vì như vậy đất nền sẽ rất yếu.

Dự án Đông Bình Dương: Thông tin mới nhất 2023

Không nên đầu tư đất theo hiệu ứng đám đông

Đất nền Thuận An Bình Dương đang sốt nên rất dễ có nhiều cái “bẫy" được giăng ra cho các nhà đầu tư nếu không cẩn trọng. Tâm lý nhiều người mua sẽ theo kiểu nhiều người mua thì chắc là “kèo thơm" mà không hề biết nó là bẫy để hút người chơi đầu tư. Nên dù có đông người mua thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về lô đất nền đó trước. Đặc biệt là về tính pháp lý và quy hoạch của nó.

Làm hợp đồng giao dịch rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng mua bán đất nền là hợp đồng có giá trị lớn nên bạn cần phải xem kỹ các điều khoản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình một cách tối ưu và đảm bảo an toàn nhất. Chỉ sẵn sàng đặt bút ký khi bạn đã hiểu rõ hết các điều khoản trong hợp đồng.

Tổng kết lại, dự án đầu tư đất nền Thuận An Bình Dương là một cơ hội đầu tư sinh lời cao mà bạn nên quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn trọng tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến lô đất nền mình định đầu tư trước khi quyết định mua hay không.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

5/5 - (9 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời