5 lý do khiến bạn nên đầu tư đất Bình Dương trong năm 2022

Chia sẻ tin này:

Có thể nói đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua, đặc biệt là các nhà đầu tư. Đây là thời điểm đất Bình Dương được săn đón và hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận và sự phát triển cực lớn trong tương lai. Dưới đây là 5 lý do nếu bỏ lỡ cơ hội này bạn sẽ phải nuối tiếc vì đã không đầu tư vào đây.

Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua
Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua

Lý do nên mua đất Bình Dương trong năm 2022

Bình Dương – thành phố thu hút công nghiệp hàng đầu cả nước. Từ trước đến nay, Bình Dương luôn được biết đến là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Với con số lên đến 28 cụm trên khắp các huyện, tỉnh thu hút hàng nghìn công ty cả trong nước và ngoài nước.

Con số này thậm chí còn có xu hướng tăng nhanh trong những năm tới khi đứng trước xu thế hòa nhập kinh tế. Đặc biệt khi Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp nước ngoài với hàng loạt ưu điểm và các chính sách cực ưu đãi.

Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua
Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua

Chính vì thế, trong những năm tới, đất Bình Dương chắc chắn sẽ trở nên hot hơn bao giờ hết. Khi lượng công ty phát triển, công nhân tăng đồng nghĩa nhu cầu nhà ở tại đây cũng sẽ tăng mạnh. Ngoài ra, nhu cầu cho thuê mặt bằng, thuê cửa hàng cũng không hề kém cạnh.

Nhìn chung, nhờ hệ thống các cụm khu công nghiệp phát triển vượt bậc, Bình Dương đang trở thành địa phương có giá đất tăng mạnh. Thời điểm này chính là cơ hội đầu tư đón đầu cho tương lai giúp bạn thu về lợi ích không nhỏ.

Đất Bình Dương với cơ hội lớn từ các chính sách quy hoạch dân cư từ Quốc hội

Đất Bình Dương với cơ hội lớn từ các chính sách

Không chỉ có thể mạnh khi là tỉnh được đề mạnh trong chiến lược thu hút doanh nghiệp, cụm công nghiệp. Bình Dương còn có cơ hội trước chính sách quy hoạch dân cư. Cụ thể, trong tháng 10/2020, Quốc Hội đã đề ra nghị quyết tán thành lập thành phố Thủ Đức. Theo nghị quyết, 3 quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 sẽ được xác nhập.

Điều này sẽ khiến hai huyền Thuận An và Dĩ An của Bình Dương trở thành thành phố vệ tinh. Từ đó, tỉnh sẽ có một đòn bẩy cực lớn để có thể thu hút được nguồn vốn đầu tư cực lớn để phát triển cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ khiến đất Bình Dương trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bình Dương chi gần 10.000 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng của tỉnh trong năm 2020- 2021

Không phải chờ đến khi thành phố Thủ Đức hoàn thành để thu hút nguồn vốn phát triển cơ sở hạ tầng. Ngay từ bây giờ, thành phố đã đầu tư gần 10.000 tỷ đồng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Đây là một trong các chính sách của tỉnh trong năm 2020- 2021. Cụ thể, QL13 sẽ được cải thiện lên đến 8 làn xe, lộ giới 64m. Xây dựng đường DT743, DT743B Lộ giới 54m, đường DT743C VÀ DT746 với lộ giới 42m.

Điều này nhằm nâng cao vị thế, nâng lực cạnh tranh của tỉnh so với các tỉnh khác trong cả nước. Chuẩn bị sẵn sàng nhất để có thể thu hút nguồn vốn FDI cũng như các công ty nước ngoài về hoạt động tại tỉnh. Tương lai sự phát triển của tỉnh là đầy hứa hẹn, đảm bảo cho giới đầu tư cơ hội sinh lời cao.

Bình Dương đang chú trọng và đầu tư mạnh trong khía cạnh du lịch

Du lịch được biết đến là ngành công nghiệp không khói và có tương lai cực hứa hẹn. Nắm bắt điều đó, với lợi thế đường bờ biển đẹp cùng các lễ hội truyền thống, văn hóa đáng tự hào. Bình Dương đang chú trọng đẩy mạnh vào việc phát triển du lịch.

Không chỉ có thế mạnh về văn hóa, thiên nhiên mà Bình Dương còn được biết đến với ẩm thực vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, từ Bình Dương đi đến các điểm du lịch khác khá dễ dàng và nhanh chóng.

Với hướng phát triển này, chắc chắn đất Bình Dương trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư, đặc biệt đầu tư cho thuê, khách sạn, nhà nghỉ.

Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua
Có thể nói nhà đất Bình Dương trong năm 2022 chính là thời cơ chín muồi mà chúng ta không thể bỏ qua

Rất nhiều nhà đầu tư chọn Bình Dương là nơi đầu tư mở rộng

Với hàng loạt thế mạnh kể trên, không bất ngờ khi các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn Bình Dương là nơi đầu tư mở rộng. Không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ mà đến cả các ông trùm như Vin, Hưng Thịnh, Đất Xanh cũng lựa chọn đây để chuyển hướng. Điều đó có thể thấy những cơ hội mà tỉnh này mang đến là vô cùng lớn.

Một lý do để các nhà đầu tư có quyết định trên chính là các cơ quan chức năng hỗ trợ tối đa trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng. Đây là điều rất ít các tỉnh có thể mang đến cho các nhà đầu tư. Từ đó, giúp nắm bắt được các cơ hội kinh doanh, xu hướng trên thị trường và có thể mang đến lợi nhuận cao nhất.

Trên đây là 5 lý do mà bạn nên đầu tư vào bất động sản, đất Bình Dương trong năm 2022. Trong lúc giá đất tụt giảm do lạm phát và ngân hàng tăng lãi suất thì tiền mặt lại lên ngôi. Đó là cơ hội mua đất giá rẻ xuất hiện cho nhưng ai có sẵn tiền. Đây là thời điểm tốt nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai sắp tới.

Đặc biệt ở đây còn có các mạng lưới khu đô thị đang phát triển thịnh hành, đặc biệt là khu đô thị đông bình dương đang được giới đầu tư ồ ạt xuống tay như hiện nay.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời