Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020

Chia sẻ tin này:

Dự án Đông Bình Dương mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận lớn cho khách hàng với nhiều ưu thế lớn về vị trí và các tiện ích sống xung quanh. Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020 đang là một trong những chủ đề cực nóng mà nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu dự án bất động sản này.

tiến độ dự án Đông Bình 2020 Dương
Tiến độ dự án Đông Bình 2020 Dương

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển với quy mô lên tới 126ha trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Đây là một trong những dự án với vị trí đắc địa tại khu vực giao thoa giữa 2 nền kinh tế lớn phía Nam Đồng Nai và Bình Dương.

Gọi ngayToàn bộ cơ sở hạ tầng được xây dựng theo chuẩn Singapore với các tiện ích đẳng cấp cho một cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông tuyên chuẩn, lối thoát hiểm, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện,… Các diện tích nền đa dạng đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách như: 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2.

Mức giá dự án hấp dẫn được đánh giá rẻ nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay. Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án Đông Bình Dương sẽ dao động từ 11,5 – 23 triệu đồng/m2.

Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020

Dự án bất động sản Đông Bình Dương đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 với quy mô 126ha. Một số tuyến đường chính của dự án đã được trải nhựa và trồng cây xanh ven đường.

Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020
Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020

Các thủ tục pháp lý cũng đang được chủ đầu tư hoàn thiện nhằm tạo tính đảm bảo và sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án. Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đang tập trung toàn bộ nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng đô thị. Đội ngũ nhân viên, thợ xây dựng của công ty đang cố gắng hết sức mình làm việc không quản ngày đêm để kịp bàn giao dự án đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Hiện nay, dự án Đông Bình Dương đã bắt đầu bàn giao nền cắm mốc cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn vào tính pháp lý và uy tín của dự án.

Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2020 đang được chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký kết hợp khách hàng. Từng hạng mục của dự án cho dù là nhỏ nhất đều được đặc biệt chú trọng nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất cho quý khách.

Xem chi tiết: tiến độ dự án Đông Bình Dương 2021

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO

Rate this post
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

SẢN PHẨM BĐS NỔI BẬT

Trả lời